Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Gò Vấp

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Gò Vấp là một quận thuộc TP.HCM, có số dân cư sinh sống đông đúc. Mặt khác, những dân cư sinh sống tại đây thường là những người từ các tỉnh khác lên làm ăn và chưa có chỗ ở ổn định. Vì vậy, tình trạng chuyển nhà diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, được xá đông đúc khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển nhà. Hiểu được điều đó, nhiều công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Gò Vấp được thành lập. 

https://www.homify.vn/ là những công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng tốt.

Dịch vụ chuyển nhà bao gồm những công việc gì? 

Để việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng thì các công việc phải được thực hiện theo đúng quy trình. Đầu tiên công ty chuyển nhà phải tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiến hành khảo sát để báo giá và lên phương án vận chuyển hợp lý nhất. Nếu cả hai bên đồng ý thì ký hợp đồng. Công ty vận chuyển nhà chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc chuyển nhà đó là thùng carton, túi, bao tải,.. Sau khi đóng gói xong tiến hành vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển tới nơi ở mới. Cuối cùng là khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng. 

1. Công ty Nguyên Lợi 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá cả phải chăng đừng bỏ qua Nguyên Lợi nhé. Với nhiều năm hoạt động, Nguyên Lợi đã và đang không ngừng phát triển để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. 

Các gói dịch vụ vận chuyển nhà mà Nguyên Lợi cung cấp: như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà có người hỗ trợ, cho thuê xe tải chuyển nhà. 

- Chuyển nhà trọn gói: 

Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn sẽ không phải làm bất kỳ công việc gì, vì tất cả các công việc đã được nhân viên của Nguyên Lợi thực hiện. Đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi vận chuyển là lắp đặt như mới theo đúng yêu cầu của bạn. 

- Chuyển nhà có người hỗ trợ: 

Khi sử dụng gói dịch vụ này khách hàng sẽ phải tự đóng gói đồ đạc. Phần vận chuyển và di dời đến nơi ở mới là phần việc của nhân viên vận chuyển tại Nguyên Lợi. 

- Thuê xe tải chuyển nhà: 

Dịch vụ này được hiểu là khách hàng chỉ thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc, còn các công việc còn lại như tháo dỡ, đóng gói, khuân vác là khách hàng phải tự thực hiện. Do khối lượng công việc được giảm bớt nên giá cả rẻ hơn so với những gói dịch vụ vận chuyển khác.

Công ty Nguyên Lợi là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyên Lợi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như chuyển nhà trọ, chuyển nhà văn phòng, cho thuê taxi tải,.. với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. 

Thông tin liên lạc: 

Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú , quận 2, TP.HCM 

Số điện thoại: 18006596 – 0933027420 

Email: hotro@nguyenloimoving.vn 

Website: https://nguyenloimoving.vn/

2. Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn 

Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn được thành lập tại Hà Nội, nhưng bắt đầu xây dựng tại TP.HCM. Trong những năm nam tiến công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn đã nhận đạt được rất nhiều thành quả nhất định. Vì vậy, đây là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. 

Thông tin liên lạc: 

Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn 

Địa chỉ: 301 Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp, TPHCM. 

Số điện thoại: 0913 164 174 _ 0909 041 350 

Email: chuyennhalienminh@gmail.com

Với khẩu hiệu tiết kiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp, công ty TNHH VietNam Moving đã được nhiều người biết đến. 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68085/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-tan-phu?share=true

3. Công Ty TNHH Chuyển Nhà Toàn Cầu 

Công ty TNHH chuyển nhà Toàn Cầu là một trong top 4 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại TP.HCM. Với khẩu hiệu kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp, chuyển nhà Toàn Cầu đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện các dịch vụ để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng 

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM 

Tổng đài: 028.54.360.360 – 39.876.876. 

4. Công ty vận chuyển Kiến Đỏ 

Kiến Đỏ là được biết đến như một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận Gò Vấp. Không chỉ riêng Tp.HCM mà hiện nay công ty vận tải Kiến Đỏ đã được phủ khắp cả nước. Với sự vươn lên không ngừng, công ty vận tải Kiến Đỏ đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực và tin tưởng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH vận chuyển Kiến Đỏ Chi nhánh miền Nam 

Địa chỉ: 858/20A, quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM 

Điện thoại: 028.6683.2326. 

Hotline: 0963.21.21.27 Email: info@kiendovn.net Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Gò Vấp phù hợp nhất. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-go-vap/ của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn thành công.

21