Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Bình Chánh là huyện thuộc ngoại thành TP.HCM. Đặc biệt, giao thông tại đây chưa được chú trọng đầu tư. Vì vậy, vấn đề đi lại gặp không ít khó khăn, nhất là những loại xe có tải trọng lớn. Mặt khác, hầu hết những người từ quê lên TP.HCM làm ăn thường các huyện ngoại thành như Bình Chánh để thuê trọ. 

Chính vì vậy, mà nhu cầu chuyển nhà tại huyện Bình Chánh ngày càng tăng. Nhu cầu chuyển nhà tăng cộng với giao thông khó khăn. Hiểu được điều đó nhiều công ty đã được thành lập với các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói. 

Bình Chánh là huyện thuộc ngoại thành TP.HCM Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh Công việc vận chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh được diễn ra rất nhanh chóng. 

Các công ty vận chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ đầy đủ các công việc sau: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc chuyển nhà đó là thùng carton, túi, bao tải,.. Tiếp theo là phân loại theo chỉ định của khách hàng và đóng gói. Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển tới nơi ở mới. 

Các công việc của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói luôn được công ty cung cấp dịch vụ lên kế hoạch cụ thể và chi tiết. Trên đây là các công việc cần thực hiện khi chuyển nhà. 

https://www.homify.vn/ top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng tốt.

1. Công ty vận chuyển nhà Nguyên Lợi 

Nguyên Lợi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất tại huyện Bình Chánh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi bạn sẽ được tất cả những chương trình khuyến mãi. 

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng được Nguyên Lợi đặc biệt quan tâm và chú trọng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm. Chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Không chỉ vậy, trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào mà lỗi nhà do nhân viên của Nguyên Lợi thì chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị của sản phẩm. 

Không chỉ là dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà tại Nguyên Lợi, quý khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ chuyển nhà khác: 

Dịch vụ chuyển nhà có người hỗ trợ: Dịch vụ này được hiểu là công việc tháo dỡ, đóng gói là do chủ nhà thực hiện. Còn công việc khuân vác và di chuyển là do nhân viên của Nguyên Lợi hỗ trợ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà: Khách hàng sẽ thực hiện các công việc như tháo gỡ, bọc lót, bốc vác sẽ do khách hàng thực hiện. Nguyên Lợi chỉ hỗ trợ việc cung cấp cho thuê xe để đưa đồ đạc tới nơi ở mới. 

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú , quận 2, TP.HCM 

Số điện thoại: 18006596 – 0933027420 

Email: hotro@nguyenloimoving.vn

Website: https://nguyenloimoving.vn/

2. Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express 

Đây cũng là một trong top 4 công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà Thành Tâm Express sẽ mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, giá cả cũng cạnh tranh nhất. 

Hiện tại, Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express đã có hơn 265 xe taxi tải các loại, tất cả đều được đảm bảo về chất lượng để phục vụ cho mọi dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express 

Địa chỉ: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại: 0901729729 – 0941776776 

3. Công ty vận tải Tiến Đạt 

Nếu đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh uy tín thì bạn đừng nên bỏ qua công ty vận tải Tiến Đạt nhé. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn vận tải Tiến Đạt sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng cùng giá cả phải chăng nhất.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà Tiến Đạt sẽ cung cấp tới quý khách hàng những loại ô tô có trọng tải phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty vận tải Tiến Đạt 

Địa chỉ: Số 6 Đường số 22 – Phường 11 – Quận Gò Vấp . TPHCM 

Số điện thoại: 0982329221 – 02862786786 

Email: tiendat@vantaitiendat.com.vn 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68145/top-4-cong…

4. Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn 

Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn được thành lập tại Hà Nội, nhưng bắt đầu xây dựng tại TP.HCM. Trong những năm nam tiến công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn đã nhận đạt được rất nhiều thành quả nhất định. Vì vậy, đây là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. 

Thông tin liên lạc: 

Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn 

Địa chỉ: 301 Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp, TPHCM. 

Số điện thoại: 0913 164 174 _ 0909 041 350 

Email: chuyennhalienminh@gmail.com 

Trên đây là 4 công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại huyện Bình Chánh. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của  https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-binh-chanh/ sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

110