Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ chất lượng nhất

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Huyện Cần Giờ là một huyện ngoại thành, cách trung tâm thành phố khoảng 60km về phía Đông Nam. Huyện Cần Giờ còn khá vắng vẻ nên nếu bạn yêu thích không gian sống yên tĩnh, ngắm biển rừng tuyệt đẹp thì nơi đây là một địa điểm lý tưởng. Và nếu bạn đang băn khoăn về khoản chuyển nhà vất vả thì hãy đọc bài viết dưới đây, https://www.homify.vn/ xin giới thiệu tới các bạn top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ uy tín, chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Cần Giờ bao gồm:

+ Thống nhất và lên hợp đồng với khách hàng Tiếp nhận thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ, thời gian khách hàng muốn chuyển nhà. 

+ Khảo sát, tham khảo hợp đồng và ký kết hợp đồng thông qua các yếu tố cấu thành như khối lượng đồ đạc, máy móc, lối ra vào…  

+ Nhân viên công ty sẽ gọi điện liên lạc với khách hàng nhằm xác định lại ngày giờ vận chuyển và tháo dỡ đồ đạc bằng các loại bao bì các nhau (thùng xốp, bìa cứng, báo giấy… ) 

+ Những tài liệu như sách vở, đồ dễ vỡ sẽ được bọc kín và để vào thùng cẩn thận. Những món đồ điện tử được nhân viên lót đệm xốp rồi bỏ vào thùng nhẹ nhàng. Quy trình tháo dỡ sẽ được thực hiện hết sức nhanh gọn, tỉ mỉ. Phân loại hàng hóa.

+ Trước khi đưa lên xe, đồ đạc sẽ được để riêng. Trên mỗi thùng sẽ được dán băng keo và ghi rõ đồ dùng trong thùng đó. Xếp đồ lên xe theo thứ tự đồ dùng nặng, nhẹ, dễ vỡ… để di chuyển tới ngôi nhà mới. 

+ Bốc dỡ đồ, vận chuyển và lắp đặt Sau khi di chuyển tới ngôi nhà mới, nhân viên tiếp tục thực hiện dỡ đồ và mang vào nhà. Tùy theo yêu cầu khách hàng đã lên ý tưởng trước mà nhân viên sẽ gắn đồ nội thất cũng như bày trí những món đồ nặng lên trước theo yêu cầu. 

+ Nghiệm thu công trình, hoàn thành hợp đồng Sau khi vận chuyển, lắp đặt thành công, khách hàng tham quan và nghiệm thu đồ đạc trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu trong quá trình nghiệm thu không xảy ra bất cứ vấn đề nào thì khách hàng tiến hành thanh toán hoàn thành hợp đồng. 

+ Trong trường hợp vận chuyển, lắp đặt, đồ đạc của bạn bị hư hại hay hỏng do phía vận chuyển gây ra thì bên vận chuyển tiến hành đền bù theo hợp đồng. 

Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ chất lượng nhất 

1. Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi 

Công ty Nguyên Lợi với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhiều năm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chi phí chi trả hợp lý sẽ là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể tìm được. Với tiêu chí tận tâm, nhiệt tình, hợp lý, Nguyên Lợi đã khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng hơn 6 năm qua, mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Nguyên Lợi còn cung cấp những loại dịch vụ như chuyển văn phòng, chuyển trọ, cho thuê xe tải chuyển nhà… Cam kết quá trình vận chuyển là an toàn, đền bù mọi thiệt hại nếu sự cố xảy ra, Nguyên Lợi đã đem chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để khẳng định tên tuổi trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Địa điểm: 23 đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Số hotline: 1800.6596 (miễn phí).

Website: https://nguyenloimoving.vn/

2. Công ty chuyển nhà Viet Moving

Đứng vị trí thứ 2 là dịch vụ chuyển nhà Viet Moving. Đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà với hàng loạt lượng xe chuyên dụng hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, Viet Moving đã vận chuyển thành công cho hơn 10.000 khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn. 

Viet Moving luôn nhanh chóng, chu đáo và đem tới cho khách hàng chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Liên hệ: 0901.80.83.88 

3. Công ty TNHH Taxi tải Thành Hưng 

Công ty Thành Hưng là một địa chỉ cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến. Chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên của Thành Hưng được đào tạo bài bản cùng với thiết bị, máy móc, xe vận chuyển hiện đại… sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với Thành Hưng. 

Liên hệ: 0933.349.479 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68146/top-4-cong…

4. Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Express 

Sài Gòn Express là một trong số địa chỉ quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Cần Giờ. Nhanh nhẹn trong từng thao tác, chuyên nghiệp trong từng cử chỉ, Sài Gòn Express là nơi các bạn có thể đặt niềm tin trong quá trình vận chuyển đồ đạc gia đình mình. 

Địa chỉ: Số 2, đường số 8, P. Tân Phú, Quận 7 HCM Liên hệ: 0939.176.176

Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng Trên đây là top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ chất lượng nhất mà chúng tôi gửi tới các bạn. 

Hy vọng thông qua bài viết  https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-can-gio/, các bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển phù hợp và làm bạn tin tưởng.

2