Chế phẩm sinh học xử lý dầu mỡ, chất béo chất lượng, hiệu quả cao

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

(Vi sinh xử lý dầu mỡ)

  là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất có sử dụng dầu, mỡ, chất béo. Vì khả năng tiện lợi trong việc loại bỏ dầu mỡ, chất béo trong nước thải.

Nước thải công nghiệp chứa dầu mỡ

- Nước thải công nghiệp cũng chứa nhiều dầu mỡ như thuộc da, mì gói, và còn có dầu công nghiệp. Dễ gây hại cho hệ thống nếu sử dụng trong quá trình lâu dài mà không bảo trì. Với sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ của Enviclean, giúp loại bỏ nhanh chóng các loại chất béo.

- Đặc biệt dầu mỡ trong công nghiệp không chỉ mang đến nhiều tác hại cho hệ thống mà còn đối với môi trường và con người. Dầu mỡ sẽ gây tắc ngẽn và có mùi hôi khó chịu nên thường các doanh nghiệp sử dụng thêm sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi, giúp khử mùi nước thải.

Ưu điểm đặc trưng của chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ
   
 • Giúp loại bỏ phần lớn lượng mỡ, dầu , lipit trong nước thải
 •  
 • Cải thiện hệ thống và đường ống dẫn nước.
 •  
 • Tăng tính hiệu quả cho hệ thống xử lý nước thải.
 •  
 • Giảm giá trị BOD,COD trong nước thải.
 •  
 • Giảm mùi hôi khi lượng lipit được phẩn hủy.
Áp dụng vi sinh tăng tính hiệu quả trong xử lý

Hiện nay công nghệ sinh học rất phổ biến trong quá trình xử lý nước thải, việc xử lý được chia ra nhiều công đoạn khác nhau   và có tính năng riêng biệt. Điều này làm tăng tính hiệu quả trong việc xử lý. Áp dụng vi sinh xử lý dầu mỡ trong công đoạn đầu   tiên có ưu điểm riêng là loại bỏ các chất béo khó xử lý trong nước thải.

Vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ được tích hợp đặc biệt trong chế phẩm sinh học, với các chủng vi sinh lựa chọn để phân hủy các chất   béo, lipit. Giai đoạn loại bỏ này giúp cho các bể xử lý nước thải dễ dàng hơn.

Dầu mỡ, chất béo trong chế biến thực phẩm

- Với nghành công nghiệp chế biến thì việc tẩy rửa có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo. Trong đó phần lớn là các nghành chế biến   thủy sản, thức ăn nhanh, chăn nuôi.. Thời gian lâu dài dễ ảnh hưởng đến sụ vận hành hệ thống, từ đó gây ra nhiều sự cố khác nhau. Hàm lượng mỡ trong nước thải lớn, cần phải xử lý phân lớn chất béo để cải thiện hiệu   quả xử lý cũng như bảo vệ hệ thống xử lý.

Nơi bán chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ chất béo uy tín trên toàn quốc

Với mong muốn giải quyết các loại cặn dầu mỡ, chất béo của khách hàng. Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh, sinh học trên toàn quốc với chất lượng được đảm bảo. Giải quyết các vấn đề về dầu mỡ, chất béo động thực vật cho các doanh nghiệp, nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Enviclean không chỉ cung cấp sản phẩm xử lý dầu mỡ mà còn các loại nước thải khác như: nước  thải nghành công nghiệp, nước thải nông nghiệp, chăn nuôi thủy sản,… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , luôn hỗ trợ khác hàng mọi lúc về nước thải và sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi.

Khó khăn trong việc xử lý dầu mỡ, chất béo

Dầu mỡ , chất béo có thể ở dạng lỏng và rắn tùy vào nhiệt độ phòng, gây khó khăn trong xử lý nước thải. Dầu mỡ có nhiều ở trong các khu nấu ăn, nhà hàng và ngay cả trong hộ gia đình.Đối với cá nhân thì việc xử lý vô cùng khó khăn vì nước thải xả trực tiếp ra đường cống thoát nước thành phố. Có thể gây tác ngẽn đường ống dẫn nước thải bởi dầu mỡ, chất béo có thể bảm vào.

Đối với các cơ sở sản xuất có hệ thống xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. Việc xử lý dễ dàng hơn với công nghệ sinh học, áp dụng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải dầu mỡ, chất béo. Giúp tăng hiệu quả trong việc xử lý nước thải đối với các nghành sản xuất ,chế biến có chứa dầu mỡ, chất béo.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/

Vi sinh xu ly dau mo 2