Don vi thi cong bang hieu hop den mica gia re tai Thanh pho Ho Chi Minh

Chỉnh sửa
2018

Tôi đang tìm...

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica là loại biển hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Bởi nó có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty của bạn cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống ánh sáng lắp bên trong nó hắt ra bên ngoài là chất liệu Mica, với giá thành hợp túi tiền nhiều khách hàng.

Mica là gì?

Chữ Mica là một loại nhựa chất lượng cao với bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Chính vì thế nên mica được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc.

     
  • Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại có khả năng chịu lực cao.
  •  
  • Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều và dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng làm bảng quảng cáo hơn.
Ưu điểm của thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica

Mica là 1 trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau, tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay, loại hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự lựa chọn của rất nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá rẻ

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là một hình thức làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một bảng hiệu có thể dùng trong 3 – 5 năm.

Ưu điểm của thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica

Theo đánh giá của các chuyên gia, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và vì thế độ bền của các bảng hiệu led là rất cao. Điều đặc biệt nhất, là mức độ tiết kiệm điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa so với bóng huỳnh quang và 1/3 so với bóng đèn dây tóc.

Đa dạng màu sắc

Màu sắc trong các làm bảng hiệu Mica rất đa dạng, nó có thể đổi màu liên tục từ màu Cùng với các hiệu ứng độc đáo tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Độc đáo về hình dáng, kích thước

Cùng với các vật liệu sử dụng là mica bạn có thể hộp đèn bảng hiệu nào bạn muốn với những hình dáng, kiểu cách, kích thước đa dạng khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể làm những bảng hiệu đèn led mang nét đặc trưng chỉ của riêng Công ty bạn.

Ưu điểm của thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica

Khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế thi công theo ý mình

Một ưu điểm nổi bật khác với các loại bảng hiệu quảng cáo khác là khách hàng có thể tự mình xử lý hầu hết các quyết định về thiết kế thi công bảng hiệu với các tùy chỉnh sau:

Màu sắc và chữ

Hầu hết các công ty quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn những market với các font chữ và màu sắc đa dạng được thiết kế thi công dành riêng cho thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn của bạn. Bạn chỉ việc lựa chọn những font chữ, logo thương hiệu hay những màu sắc mà bạn thấy thích và nó phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Vị trí gắn

Với nhiều kích thước khác nhau, các thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica có thể được gắn ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, như ngay trước cửa hàng hoặc bên trong cửa hàng, đặt trên tầng nhà cao nhất và cả những bảng hiệu có thể di chuyển vị trí dễ dàng.

Thời gian hiển thị

Với những thiết bị timer hẹn thời gian tự động, bạn có thể thiết lập việc bật và tắt các bảng hiệu led một cách tự động và dễ dàng, vừa phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, vừa tăng độ bền của bảng hiệu.

Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Bên bạnh những ưu điểm và sự ưa chuộng của khách hàng dành cho bảng hiệu mica thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica vẫn còn tồn tại những ngược điểm như:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Chính vì thế khi sử dụng bảng hiệu mica tại Việt Nam thì tuổi thọ của tấm bảng hiệu cũng không được cao.

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh chóng bị phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng quảng cáo.

Chữ nổi được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Để có thể thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn mica chữ nổi bền màu và vững chắc thì trước hết bạn phải chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng và đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Những để tìm được một đối tác đáng tin cậy không phải là dễ bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế thi công và thi công bảng hiệu quảng cáo vừa ý của bạn.

Tumblr pazz10kf5l1rogvb0o1 1280