Trang trí hồ bơi, sân vườn, tiểu cảnh của bạn với đèn LED âm nước

Chỉnh sửa
Lighting Nathan

Bí quyết trang trí

Đèn LED hiện nay đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ LED phát triển, dòng sản phẩm này ngày càng cho ra mắt những sản phẩm với mẫu mã, thiết kế đa dạng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. 

Không chỉ để chiếu sáng và trang trí cho những không gian bên trong mà còn phát triển với những mẫu đèn LED ngoài trời. Khi đi dạo vào buổi tối nơi đô thị hay những khu trung tâm thương mại bạn sẽ thấy những hồ bơi, hồ nước, đài phun nước,… được trang trí rất lộng lẫy.  

Nếu bạn cần có một một hồ bơi đẹp, đáp ứng nhu cầu luyện tập bơi lội hay chỉ là sự thư giãn không chỉ vào ban ngày mà còn cả lúc mặt trời lặn thì ngoài việc thiết kế, sử dụng các loại máy móc, thiết bị lọc tốt, gạch trang trí tuyệt đẹp, ăn nhập với phối cảnh quan xung quanh hồ thì việc bố trí thêm những chiếc đèn LED âm nước để tạo ra các ánh sáng lung linh, huyền ảo hơn về đêm.

Đèn LED âm nước thực tế là một dạng đèn LED, có khả năng hoạt động bền bỉ ở môi trường dưới nước. Đèn âm nước có thể hoạt động trong môi trường nước vốn rất nguy hiểm với các linh kiện điện tử. Đây là 1 bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất đèn LED, khiến cho lựa chọn trang trí ngôi nhà của bạn đa dạng hơn với các loại đèn chiếu sáng.

Ánh sáng đèn LED âm nước rất quan trọng nó giúp cho người bơi có thể thấy rõ khoảng không gian, thang leo, dây phao trong hồ. Ánh sáng được bố trí, thiết kế vào 2 bên thành tường hồ bơi sao cho có thể chiếu sáng được gần như tất cả các vị trí trong hồ. 

Dùng công nghệ đèn LED âm nước với nhiều màu sắc tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp. Đèn LED âm nước thiết kế đạt chuẩn hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước, hợp kim nhôm chống ăn mòn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và an toàn về điện. 

Thực tế, nếu bạn không phải là người thường xuyên sử dụng đèn LED thì thật khó để bạn xác định được công suất bao nhiêu thì đủ độ sáng mong muốn. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TMTECH 

- Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM 

- Điện thoại: (84) 934 943 273 (Hotline)

- Email: support@tmtech.vn 

- Website: http://tmtech.vn

4
4 5 6 7