Thiết kế tủ bếp, nội thất nhà bếp, màu sắc hài hòa sang trọng

Chỉnh sửa
Dan Quang

Bí quyết trang trí

Có, thời gian và một lần nữa dữ liệu cho thấy phần lớn mọi người thích tủ bếp màu trắng , theo sau là màu xám. Nhưng những ngày này bạn không thể không nhận thấy sự phong phú của các tủ màu xanh và màu xanh lá cây bật lên trong thiết kế nhà bếp. Dưới đây là một cái nhìn tại tám nhà bếp với thiết kế tủ bếp màu xanh hoặc màu xanh lá cây mà nắm bắt rất nhiều sự chú ý Tủ phong phú màu xanh tham gia phần cứng bằng đồng trong Austin, Texas đầy ánh sáng, nhà bếp – một công thức đáng chú ý đáng kinh ngạc cho thiết kế hiện đại. Sàn nhà bằng gỗ, gỗ sáng màu và kệ mở tạo thêm sự ấm áp, trong khi đó, sàn gạch trắng, dải trắng và mặt bàn màu xám trắng cung cấp đủ không gian thị giác âm để cân bằng màu tủ sâu.

thì có lẽ không có gì đung đưa bạn. Giống như màu xanh, màu xanh lá cây hoạt động tuyệt vời với gỗ ấm áp và kết thúc bằng đồng. Nó cũng là một màu sắc tốt cho một nhà bếp lớn với rất nhiều tủ bởi vì nó làm mềm ánh sáng tự nhiên, giữ cho phòng xuất hiện quá sáng.

Một số bài viết liên quan: Thiết kế nội thất biệt thự Thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất Showroom Thiết kế nội thất nhà hàng thiết kế nội thất quán cafe Thiết kế nội thất chung cư

N3
N3 Nx1 Nx2