​Cung Cấp Mái Xếp Lượn Sóng rẻ tại Tp Nha Trang

Chỉnh sửa
TÙNG THANH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Mái xếp lượn sóng tại Nha Trang. Ngày nay, mọi người thường sử dụng mái xếp lượn sóng cho nhu cầu quán cafe vì tính tiện dụng của nó nên được nhiều chủ quán ưa chuộng.

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Đạt chúng tôi cung cấp bạt xếp cho các quán cafe, nhà hàng, quán ăn chất lượng cao cấp, có độ bền cao hơn các loại bạt thông thường. 

Sự tiện dụng của bạt xếp mang đến hiệu quả che mưa, che nắng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp bạt xếp được làm từ PVC có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, độ dẻo dai cao mang đến độ bền lâu hơn những loại bạt thông thường, không bị nhăn khi cuộn vào giúp bạt đẹp hơn khi kéo ra, không bị cháy nên rất an toàn khi sử dụng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bạt khác như:

- Cung cấp bạt che quán cafe v.v..

- Cung cấp bạt giá rẻ. 

- Cung cấp bạt mái thả. 

- cung cấp mái hiên di động 

- cung cấp các loại dù che

Công ty chúng tôi cung cấp bạt xếp với nhiều diện tích, kích thước, màu sắc đa dạng, phong phú giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi không gian, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, độ bền, chúng tôi luôn sáng tạo những mẫu sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Hơn thế nữa, sự thoải mái khi được tư vấn trực tiếp khi mua hàng cùng với giá cả hợp lý đã làm hài lòng khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ  Hotline: 0945 800 800 – 0946 800 800 để được chúng tôi báo giá chính xác từng loại bạt mà chúng tôi cung cấp.

8bd21e2162a38cfdd5b2