Giá xây nhà cấp 4 theo m2 năm 2018 tại công ty An Phú 0911.120.739

Chỉnh sửa
TNHH xây dựng và thiết kế nội thất AN PHÚ CONs 0911.120.739

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Bạn đang chuẩn bị xây nhà cấp 4. Bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2?

Liên hệ Kiến trúc sư Ngân 0911.120.739 để được báo giá chi tiết và nhanh nhất

Để mọi người có những hiểu biết chính xác nhất về giá xây nhà cấp 4 tại tphcm, hôm nay công ty An Phú xin gửi đến các bạn bảng giá xây nhà cấp 4 cũng như những chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà cấp 4, giúp các bạn có thể kiếm soát chi phí, có kế hoạch tiết kiệm mà vẫn có được 1 ngôi nhà đẹp mắt ưng ý.

Đầu tiên câu hỏi xây nhà cấp 4 tại tphcm bao nhiêu tiền 1m2. Công ty An Phú đang có 1 số gói xây nhà trọn gói như sau: Gói xây nhà trọn gói cơ bản 4 triệu/m2, gói cao cấp 5-6 triệu/m2, tùy địa hình và vị trí ngôi nhà mà giá có thế thay đổi khác nhau.

Nếu bạn chỉ xây thô nhà cấp 4 chỉ 2,5 triệu/m2 chưa tính hoàn thiện và trang trí nội thất. Ngoài ra khi bạn kí hợp đồng xây nhà trọn gói bạn sẽ được miễn phí bản vẽ xây dựng, miễn phí thiết kế 2D và 3D. Giá nhân công xây dựng nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu?

Theo thị trường tại tphcm hiện nay giá nhân công khoảng 800.000/m2 chưa tính phí vật tư xây dựng. Khi chủ nhà muốn tự thuê nhân công thì nên lưu ý một số điểm sau:

+ Lập kế hoạch và thời gian xây dựng nhà cấp 4 cụ thể + Chọn vật liệu và nhân công uy tín 

+ Giám sát, nghiệm thu cụ thể chặt chẽ. Giá xây nhà cấp 4 hoàn thiện là bao nhiêu? 

Tại công ty An Phú giá xây nhà trọn gói khoảng 4-5 triệu/m2 tùy và vị trí ngôi nhà, nếu nhà nằm ở đường lớn thuận tiện cho vận chuyển vật tư thì giá sẽ giảm hơn rất nhiều, nếu nhà nằm trong hẻm không có chỗ chứa vật liệu thì giá sẽ thay đổi (trao đổi với kiến trúc sư để biết thêm chi tiết).

Xây nhà trọn gói có được bảo hành gì không? Tại công ty An Phú, bạn sẽ được bảo hành thấm dột 5 năm, bảo hành hư hỏng phần thô 10 năm, được hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong 5 năm đầu tiên, đội ngũ thợ và kĩ sư năng động nhiệt tình luôn hỗ trợ hết mình khách hàng

Trước khi bạn kí hợp đống xây nhà cấp 4 trọn gói với công ty An Phú, bạn sẽ được đi khảo sát thăm quan những công trình mà công ty đã thi công xây dựng tại TPHCM, Bình Dương để có được cái nhìn chính xác nhất về năng lực công ty.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ

Địa chỉ: 88 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Website: https://www.anphudecor.com hoặc https://www.anphudecor.com

Xem thêm tại:

http://xaydunganphu.com/xay-dung/dich-vu-thiet-ke/…

Xay nha tron goi 0855
Xay nha tron goi 0855 Xay nha tron goi 00001