BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Chỉnh sửa
saigonfrp

Thắc mắc sửa chữa

BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Bể bơi có lẽ là một trong những địa điểm lui tới quá tuyệt vời dành cho mùa hè này. Bởi chúng giúp tạo không khí mát mẻ, trong lành. Cân bằng, điều hòa nhiệt độ môi trường xung quanh. Nhưng nếu nước hồ bơi không được làm sạch. Thì chúng sẽ để lại tiềm ẩn nhiều bệnh tật cho sức khỏe người bơi lội. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu bạn bình lọc cát hồ bơi – Một công cụ làm sạch hồ bơi cực chất lượng!

CÔNG DỤNG CỦA BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI

Bình lọc cát cho hồ bơi có rất nhiều tác dụng trong việc làm sạch, lọc nước cho hồ bơi. Chúng được xem là một phần không thể thiếu trong hệ tuần hoàn nước. Mang lại nguồn nước trong xanh, đẹp mắt. Bình lọc cát hồ bơi có thể lọc được các hạt sạn có kích thước từ 20-100 micron. Không những vậy, chúng còn có đến 6 van khác nhau khác nhau. Các cơ chế hoạt động dựa vào các van này theo từng nấc. Rất dễ dàng cho việc sử dụng.

Bình lọc cát bể bơi được cấu tạo khá đơn giản. Vì là loại thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước có trong hồ bơi. Nên chúng được làm bằng chất liệu composite, và sợi thủy tinh. Được kết hợp dạng đan chéo với nhau giúp cho bình lọc hoạt động bền bỉ, chịu được va đập mạnh. Ngoài ra, còn không tác dụng với các hóa chất có trong hồ bơi. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

NƠI BÁN BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI UY TÍN?

Bình lọc cát hồ bơi do Công ty Biotechpool phân phối đều làm từ chất liệu cao cấp, được nhập từ nước ngoài về. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên mang đến hiệu quả cao. Tất cả các bình lọc cát bể bơi, hồ bơi đều được bảo hành chính hãng từ 12 đến 18 tháng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao. Sẽ tư vấn thi công, lắp ráp các thiết bị hồ bơi cho các bạn một cách an toàn. 

BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969 – 090 3366 556 – 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

Link bài gốc: https://biotechpool.com/binh-loc-cat-ho-boi-chat-luong-cao/

A
A B C D