Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ liên hệ 0911.120.739

Chỉnh sửa
TNHH xây dựng và thiết kế nội thất AN PHÚ CONs 0911.120.739

Thắc mắc sửa chữa

Để có được những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp bạn cần có khâu chuẩn bị thật tốt

Đầu tiên: Chỉ nên sử dụng 80% số tiền bạn có để xây dựng nhà, số tiền còn lại dự trữ đề phòng phát sinh và sự cố như vậy bạn sẽ luôn làm chủ tài chính mà không bị đau đầu

Tiếp theo: Tham khảo tự những người đã từng xây nhà trọn gói hoặc bạn bè làm trong ngành xây dựng là tốt nhất, hoặc gọi đến Mr Ngân 0911.120.739 để được tư vấn miễn phí. 

Tham khảo giá nguyên liệu, các gói thầu xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, giá nhân công,… Phân chia không gian trong ngôi nhà hợp lí tránh mất cân đối, thông thường 2/10 diện tích được sử dụng làm lối đi, vệ sinh.

Xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình trong thời gian hiện tại và tương lai để có hướng xây dựng nhà trọn gói tránh lãng phí, xem nhà có đông khách đến chơi không, có dự định sinh thêm con không,… Đầu tư vào phần móng và xây dựng phần thô, chú ý kiểm tra theo dõi tiến độ để đạt được chất lượng tốt nhất, thường phần móng sẽ chiếm 3/10 giá xây nhà 1 trệt 1 lầu

Phần hoàn thiện nên làm đơn giản tránh những chi tiết cầu kỳ tốn kém tiền công thợ. Tùy vào sở thích của mỗi người mà phần hoàn thiện ngôi nhà sẽ có chi phí khác nhau, với những chủ nhà yêu mến những hoa văn theo phong cách châu Âu thì chi phí xây dựng nhà sẽ tăng lên tương đối đáng kể, còn đối với chủ nhà đơn giản thì có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng. 

Chú ý đến chiều cao ngôi nhà, không nên làm quá thấp khiến bí bích khó chịu vào những ngày nóng. Công ty xây dựng An Phú khuyên bạn nên làm trong khoảng 3,5 đến 4,5m là hợp lý.Diện tích các phòng cũng là điều quan trọng, phòng khách và phòng bếp nên có diện tích khoảng 15m2, phòng ngủ bố trí tùy nhu cầu có thể nhỏ nếu chỉ sử dụng để nghỉ ngơi.Tận dụng các yếu tố ánh sáng tự nhiên, bổ sung cửa sổ nếu cần để ngôi nhà trở nên thông thoáng, tiết kiệm tiền điện vào ban ngày.Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, những ứng dụng tương lai như điện năng lượng mặt trời.

Đối với những ngôi nhà có diện tích phía trước rộng nên tận dụng xây dựng sân vườn và khu vui chơi cho trẻ hoặc có thể xây dựng sân vườn trên sân thượng, lan can để ngôi nhà trở nên sinh động hơn.Đường dây điện nên sử dụng chất liệu tốt để tránh hư hỏng sửa chữa khá khó khăn sau này. Xây dựng 1 ngôi nhà với những vật liệu thân thiện, sử dụng công nghệ thân thiện môi trường là người văn mình trong năm 2018.

Những vật liệu có nguồn gốc thân thiện vừa hạn chế sự tàn phá môi trường vừa có lợi cho sức khỏe. Luôn luôn tuân theo kế hoạch ban đầu, không nên nghe lời bàn ra bàn vào rồi thêm phần này phần kia khiến chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu trở chênh lệch nhiều so với ban đầu. 

Những bí quyết giúp bạn xây nhà tại TPHCM tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mục đích của bản vẽ thiết kế xây dựng nhà.Không tư nhiên mà người ta mất công xây dựng 1 bản vẽ chi tiết ngay từ ban đầu khi mới xây dựng nhà. Bản vẽ thiết kế giúp dễ dàng theo dõi quá trình thi công, giám sát những khâu như cấu taon, chất liệu, độ dốc, độ thấm, hệ thống điện,..

Không chỉ có vậy bản vẽ giúp bóc tách khối lượng, vật liệu giúp tính toán chính xác chi phí xây dựng nhà. Chọn nhà thầu uy tín đảm bảoĐây là yếu tố quan trọng nhất để giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà tại TPHCM. Chọn được nhà thầu có năng lương, uy tín, kinh nghiệm là bạn đã có được 60% ngôi nhà đẹp rồi đó. Bạn nên tham khảo những công trình mà nhà thầu đó đã thi công để có được cái nhìn khách quan nhất.

Một nhà thầu đảm bảo như An Phú luôn thực hiện tốt những điều sau: 

Đảm bảo tiến độ xây dựng nhà

Giá xây nhà trọn gói 4 triệu/m2, giá xây dựng phần thô là 3,2 triệu/m2 không phát sinh chi phí

Thực hiện an toàn lao động

Báo giá chính xác, có nhiều chính sách ưu đãi chủ nhà kí hợp đồng xây nhà trọn gói.

Một điều chú ý cuối cùng đó là luôn làm hợp đồng thật chặt chẽ để đảm bảo việc xây dựng nhà được diễn ra đúng theo những gì nhà thầu đã cam kết.

Để có được những sự tư vấn chính xác nhất mọi người hãy gọi điện đến Kiến trúc sư Ngân 0911.120.739 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Mau biet thu dep hcm 1
Mau biet thu dep hcm 1 Mau biet thu dep hcm 3