Máy điện phân muối hồ bơi giá tốt

Chỉnh sửa
saigonfrp

Thắc mắc sửa chữa

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI GIÁ TỐT

Nhắc đến một trong những thiết bị trong việc xử lý nguồn nước có trong bể bơi. Ta không thể nào mà không nhắc tới máy điện phân muối hồ bơi. Thông thường, để khử nước hồ bơi người ta sẽ sử dụng Clo. Đây là một phương pháp phổ biến và khá là hiệu quả nhưng đôi khi sẽ gây ra phản ứng ngược, ảnh hường đến sức khỏe người bơi lội. Vì thế, hôm này chúng tôi muốn giới thiệu bạn máy điện phân muối hồ bơi - một trong những sản phẩm xử lý nguồn nước rất tốt! 

Nói sơ qua về thiết bị này, máy điện phân muối bể bơi. Đây là một trong những công nghệ xử lý nước cho hồ bơi cực kì tốt được sử dụng phương thức điện phân. Sử dụng các thanh điện cực để phân tách muối NaCl 0,4 % đồng thời tách Clo ra khỏi chúng, và trực tiếp sử dụng Clo đó khử trùng cho bể bơi. Một số ưu điểm khác về thiết bị này:  Máy điện phân muối dễ dàng sử dụng: Chúng hoạt động rất nhanh chóng, chỉ cần một nút bấm, là bạn hoàn toàn đã có thể an tâm làm việc khác rồi.Giá thành rẻ: Khác với các loại thiết bị khác. Thì máy điện phân muối sử dụng nguyên liệu là muối ăn công nghiệp để tạo Clo. Nên chúng vô cùng rẻ, nếu dùng để khử trùng.An toàn: Sử dụng Clo đúng liều lượng, sẽ đem lại an toàn cho người bơi lội.Bảo hành: 6 tháng. Được xem là thiết bị vệ sinh hàng đầu trong hệ thống lọc nước bể bơi. Máy điện phân muối ngày càng được mọi người tin dùng và ưa chuộng. Bởi những tính năng ưu điểm mà nó mang lại là cực kì hoàn hảo. Nếu bạn muốn tìm một nơi chuyên cung cấp máy điện phân muối hồ bơi. Thì công ty chúng tôi, sẵn sàng cung cấp cho bạn. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI GIÁ TỐT NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com Link bài gốc: https://biotechpool.com/may-dien-phan-muoi-ho-boi-gia-tot/

A
A B C D