Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp giá rẻ tại Nguyễn Kim

Chỉnh sửa
Nội thất Nguyễn Kim

Bí quyết trang trí

Xu hướng sử dụng gỗ tự nhiên hiện nay ngày càng phổ biến, được ưa chuộng nhất  để làm tủ bếp phải kể đến gỗ xoan đào tự nhiên.Tủ bếp gỗ xoan đào có đặc điểm gì nổi trội? Giá tủ bếp gỗ xoan đào rẻ đẹp hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn.

1.Tủ bếp gỗ xoan đào.

1.1. Tủ bếp gỗ xoan đào có nguồn gốc từ đâu? 

Xoan đào thuộc dòng gỗ tự nhiên với  đường kính gỗ có thể đạt 60cm-90cm, chiều cao đạt tới 25m – 30m.  Tủ bếp gỗ xoan đào được lấy từ cây gỗ trưởng thành khi chúng đạt đường kính cây là 90cm tương đương với cây gỗ xoan đào này có 6 năm tuổi. 

Gỗ xoan đào có nguồn gốc ban đầu từ Ấn Độ sau đó được nhân giống ở nước ta. Các khu vực phân bố chủ yếu của gỗ xoan đào là tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận.

 Hiện nay, gỗ xoan đào được nhập khẩu từ Lào về Việt Nam bởi tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và gỗ xoan đào nhập khẩu từ Nam Phi. 

1.2. Đặc điểm tủ bếp gỗ Xoan đào 

Gỗ xoan đào thuộc dòng gỗ tự nhiên, màu  màu cánh dán là đặc trưng nổi bật nhất để bạn có thể phân biệt được bằng mắt thường đâu là gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ xoan đào chuẩn  xác nhất.

Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp có đường vân gỗ khá to, vân gỗ chủ yếu là vân thẳng và dài, cũng có cả vân gợn sóng hay hình núi. Với sự khác biệt vân gỗ to sẽ làm nổi bật các họa tiết trang trí.

2. Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào
Giá tủ bếp gỗ xoan đào hiện nay là 4.400.000đ/m dài cho cả phần tủ bếp dưới và tủ bếp trên. Giá này chỉ áp dụng cho phần gỗ và có tay nắm, bản lề chuẩn. Còn nếu tủ bếp nhà bạn có kích thước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn thì giá sẽ có sự thay đổi. Kích thước tiêu chuẩn chung cho một bộ tủ bếp như sau:

            + Tổng chiều cao tủ bếp là 2.20 m – 2.25m.           

             + Tủ bếp dưới cao 0.81m – 0.86m, sâu 0.50m.

             + Tủ bếp trên cao 0.80m, sâu 0.35m. 

Chú ý: Quý khách nên sử dụng bản lề và tay nắm tốt vì chúng thường xuyên được sử dụng trong bộ tủ bếp để tránh trường hợp sử dụng một thời gian phải thay mới vừa tốn thời gian và tài chính của bạn.

Nội thất Nguyễn Kim  với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công tủ bếp gỗ xoan đào. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn gỗ xoan đào cho phòng khách như : bàn ghế, giường, tủ, sofa gỗ,…  và phòng bếp nhà bạn sang trọng, hiện đại theo đúng tiêu chí: “Đẹp, thông minh và tiện ích.”

 Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Thôn 7, Xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội mà không phải thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên đảm bảo giá tủ bếp xoan đào rẻ nhất có thể. 

Quý khách có thể về tận xưởng sản xuất xem tủ mộc trước khi phun sơn để đánh giá chất lượng gỗ xoan đào.

Xem ngay:      Tủ bếp gỗ sồi nga                        

                       Tủ bếp gỗ acrylic 

Quý khách tham khảo các mẫu tủ bếp gỗ xoan đào của Nguyễn Kim đã thiết kế dưới đây đề có lựa chọn riêng cho mình hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965799991 để nhận báo giá trọn gói một bộ tủ bếp gỗ xoan đào và bản thiết kế 3D theo phong cách riêng.

6de473111d55fe0ba744