tủ bếp gỗ sồi nga Nguyễn Kim

Chỉnh sửa
Nội thất Nguyễn Kim

Bí quyết trang trí

          Tủ bếp gỗ sồi nga Nguyễn Kim, tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ

 Tủ bếp gỗ sồi nga hiện nay đang là lựa chọn rất phổ biến trong thiết kế tủ bếp gỗ. Giá tủ bếp gỗ sồi nga ra sao? Đâu là địa chỉ đóng tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ. Hãy cùng tủ bếp Nguyễn Kim giải đáp câu hỏi này.

Tủ bếp gỗ sồi nga là gì? Nguồn gốc gỗ sồi nga từ đâu?  

Gỗ sồi có tên Tiếng anh là Oak và gỗ Sồi trắng (White Oak) – thường gọi là gỗ sồi nga.,  đây loại gỗ nhập ngoại từ thị trường châu Âu như Anh, Thụy Điển… về Việt Nam. 

Trên thị  trường hiện nay,  gỗ sồi nga phổ biến thường dùng là tủ bếp, trang trí nội thất. Đặc điểm tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên? 

Về màu sắc, vân tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên Gỗ sồi nga có màu vàng nhạt rất nhẹ nhàng là màu đặc trưng mà bằng mắt thường ta cũng nhận ra được tạo cho không khí hài hòa, vừa trẻ trung vừa hiện đại, làm cho bạn cảm thấy rất thoải mái khi vào không gian bếp. 

Tủ bếp gỗ sồi nga cũng có thể  tạo ra được các màu khác nhau tùy theo yêu cầu, sở thích của bạn như: trắng sữa, nâu đỏ, đỏ đô,… trước khi được phủ lớp sơn bóng. 

Gỗ sồi nga tự nhiên có đường vân gỗ đẹp, vân nhỏ, gợn sóng hay vân thẳng tạo nên họa tiết bắt mắt, đẹp thanh khi chúng sử dụng làm đồ trang trí nội thất, tủ bếp gỗ.

Còn độ bền của tủ bếp gỗ sồi nga như thế nào? 

Tủ bếp gỗ sồi nga được tin dùng làm tủ bếp gỗ vì lý do sau: Một là, thân gỗ sồi nga rất cứng, có khả năng chịu được lực uốn xoắn, lực nén ở mức độ trung bình. Tuy có độ chắc thấp nhưng gỗ sồi nga rất dễ uốn, tạo ra các đường nét trang trí hoa văn rất đẹp. 

. Giá tủ bếp gỗ sồi nga hiện nay là 3.400.000đ/m dài.  Đây là mẫu tủ bếp gỗ sồi nga Nguyễn kim đã thi công cho khách hàng.

S%e1%bb%93i1 300x225