thiết kế tủ bếp

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẤT HUY

Tôi đang tìm...

Tủ bếp Acrylic Ngày nay rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, chất liệu gỗ tự nhiên không còn đươc sử dụng rộng rãi cho những thiết kế tủ hiện đại nữa, mà thay vào đó là những chất liệu gỗ công nghiệp như : MDF,MFC,HDF… . Trong đó, gỗ được phủ cạnh không đường line hoặc cạnh sơn 2k không line được ứng dụng nhiều nhất trong những sản phẩm nội thất kệ bếp tại Thành Phố Hồ Chí Minh bởi ưu thế vượt trội và tính thẩm mĩ cao của nó.

Vật liệu Acrylic mà công ty chúng tôi thực hiện là loại gỗ có chất lượng cao được sử dụng làm tủ kệ bếp, và các mặt hàng đồ nội thất bởi phải yêu cầu tính chuyên nghiệp, độ chính xác cao nên giá thành cũng cao hơn các loại vật liệu khác.

Tủ bếp acrylic sơn cạnh không line là gì?

Tủ bếp sơn cạnh không line thực ra nó không khác gì tủ dán chỉ không line, đặc biệt sơn cạnh dễ sử lý và có độ bền cao hơn, mà giá thành lại giảm so với phủ cạnh không line.

Tủ bếp gỗ Acrylic là gì?

Acrylic là bề mặt phủ của gỗ công nghiệp mdf hay hdf, được sử dụng làm tủ bếp hay nội thất gia đình, tùy thuộc vào mỗi căn nhà hay mỗi sở thích của khách hàng để tư vấn chất liệu phủ bề mặt sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

Tủ bếp Acrylic có giá là bao nhiêu tại TPHCM?

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để có những mẫu đẹp nhất và được báo giá, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé.

Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất:

Địa chỉ VP: 29/17 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng SX: 41/4 Trần Thị Hè, P. Hiệp Thành, Q.12,

Hotline: 0931.810.234 – 0967.647.647

Websitethegioitubepxinh.vn

Tu bep acrylic khong line
Tu bep acrylic khong line Tu acrylic ket hop quay bar Tu bep go acrylic Tu bep acrylic son canh va phu kien Gia tu bep acrylic 2