4 Ý Tưởng Phá Cách Trong Thiết Kế Nhà

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
DMP arquitectura Nhà thép tiền chế
Loading admin actions …

Tại sao nhà cứ phải có các góc cạnh vuông? Tại sao giường cứ phải là hình chữ nhật? Và tại sao chúng ta cứ phải đi theo các chuẩn mực thiết kế?

Hãy tưởng tượng xem, sẽ như thế nào nếu chúng ta tạo nên một căn nhà mang “dấu ấn” riêng của mỗi chúng ta? Để mỗi khi về nhà, ta sẽ không cần phải đắn đo về hàng loạt chuẩn mực cuộc sống đã áp đặt cho mình nữa. Ta là ta, thoải mái, thế thôi!.

Tại homify, chúng tôi gửi đến bạn một số ý tưởng thiết kế đầy phá cách. Đây sẽ là sổ tay ý tưởng dành cho những người đam mê sự độc đáo và luôn không ngừng tìm kiếm chất riêng của mình nhé!

1) Tạo Vẻ Ngoài Khác Biệt Cho Ngôi Nhà Của Bạn Với Chất Liệu Riêng

Những nhà thiết kế của Homify cũng thổi hồn vào ngôi nhà bằng các lốp gỗ cho vẻ ngoài của căn nhà. Tại sao cứ phải là tường bê-tông cốt thép đơn điệu? Sẽ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời nếu chúng ta mang thiên nhiên, cây cỏ vào ngôi nhà của mình. Đảm bảo mỗi khi về nhà, chúng ta sẽ dễ dàng quên hết áp lực công việc luôn đấy!

Xem Thêm Hàng Loạt Thiết Kế Tổng Quan Nhà Tại Homify.

2) “Bùng Nổ” Trong Từng Thiết Kế

“Bẻ cong” sự đơn điệu trong thiết kế bằng những sự bùng nổ trong thiết kế. Những chiếc ghế tròn thường dễ mang đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân, cộng thêm những đường nét thiết kế táo bạo làm nên một phòng cách mang đậm chất riêng. Hãy tượng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà, ngồi trên chiếc ghế tròn êm ái và xả hết những mệt mỏi với các thiết kế thật ấn tượng ngay trong phòng khách nhà mình. Một ý tưởng không tồi, chẳng phải sao?

3) Thoải Mái Tạo Cá Tính Với Phòng Ngủ Đầy Màu Sắc

Tại Homify, chúng tôi tin thiết kế đẹp nhất là thiết kế mang đậm dấu ấn chủ nhân ngôi nhà nhất và làm họ vui vẻ nhất khi về đến nhà!. Tại sao cứ phải là sự sang trọng, ít màu. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đep đa màu sắc, hãy thoải mái mang nó vào phòng ngủ của chính mình. Sự vui tươi và phá cách của hàng loạt màu không theo một quy chuẩn đôi lúc sẽ mang đến cảm giác vô cùng thoải mái cho chủ nhân của nó. Hãy cứ là mình trong mỗi thiết kế nhé!.

Tại Homify, chúng tôi còn có rất nhiều ý tưởng thiết kế cực hay dành cho phòng ngủ. Các bạn có thể xem qua tại ĐÂY.

4) Và, Sáng Tạo Rất Riêng Cho Phòng Tắm Thật Đặc Biệt

Sao phòng tắm cứ chỉ để tắm nhỉ? Sẽ như thế nào nếu phòng tắm cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tuyệt vời hơn, biến thành phòng xông hơi khi cần?. Bồn tắm có thể được tích hợp với một khoảng nghỉ ngơi, cùng cây cỏ.

Để xem thêm ý tưởng thiết kế cho người chuộng sự giản đơn, bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.

Bạn có những ý tưởng độc đáo? Hãy chia sẻ cùng Homify.

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!