Cải tạo nhanh chóng góc ban công cũ | homify Chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn sửa ban công cũ đẹp như khách sạn

Cải tạo nhanh chóng góc ban công cũ

TrangPham TrangPham
Perfect Space Hiên, sân thượng phong cách kinh điển
Loading admin actions …

Những ngôi nhà trong thành phố, nơi mà giá đất tăng từng ngày từng giờ, thì ban công cũng là một diện tích không thể bỏ qua. Một khu vực ban công đẹp có thể thay đổi bộ mặt ngôi nhà lên nhiều lần. Hãy thử xem các chuyên gia thiết kế nội thất từ Perfect Space đã biến đổi góc ban công nhàm chán trở nên đẹp lung linh như khách sạn 5 sao. 

Trước: Góc ban công cũ kỹ buồn chán

Có thể thấy khu vực ban công này đầy tiềm năng để thay đổi. Nó có diện tích rộng rãi và một tầm nhìn thoáng, nhưng đã bị chủ nhà bỏ phí. Phần trần bằng những tấm thép đan xen quá dày đặc khiến cho không gian bị thu hẹp lại. Gia chủ của ngôi nhà cũng không chăm chút đến cây cối và làm cho khu ban công giống như đã bị bỏ hoang từ lâu.

Sau: Góc ban công ấm cúng và phong cách

Ngạc nhiên không? Sau khi thay đổi một số chi tiết, góc ban công đã được thay lớp áo mới. Phần trần được giữ lại và tiết giảm những thanh thép thanh thoát hơn, mở rộng tầm nhìn của ban công. Nhà thiết kế cũng làm lại phần sàn gỗ, và đặt thêm một bộ salon khiến khu ban công trở nên sang trọng như một căn penthouse thực thụ. Không gian buổi đêm lãng mạn được ngắm nhìn từ ban công này thật tuyệt!

Sau: Tầm nhìn thu hút trong không gian sang trọng

Toàn bộ ngôn ngữ thiết kế hướng đến sự tinh tế và hiện đại, ngay cả những chậu cây cũng rất đơn giản nhưng phù hợp. Điểm đặc biệt là những đèn hắt được đặt ở chân cột và khu vực sàn sỏi khiến không gian tỏa sáng nhẹ nhàng, thích hợp cho gia chủ thưởng lãm bầu trời đêm mà không sợ ánh đèn chói.

Các chi tiết tinh tế

Ánh sáng trắng tinh tế dưới bãi sỏi kết hợp với ánh sáng phức tạp của bầu trời đêm tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. Những chi tiết nhỏ nhưng được chú ý đầu tư có thể thay đổi trải nghiệm rất nhiều cho gia chủ.

Mái nhà linh hoạt cho mọi thời tiết

Thêm một chi tiết được thiết kế dành riêng cho góc ban công. Mái nhà gấp có thể được điều khiển bằng điện, đóng mở hoàn toàn theo ý muốn, và có thể phù hợp với mọi thời tiết.

Xem thêm: Biến căn gác mái thành phòng ngủ trong một nốt nhạc

Bạn cần sửa lại ban công cũ kỹ? Hãy tham khảo ý tưởng từ những chuyên gia thiết kế nội thất để thay đổi góc ban công nhà bạn đẹp như khách sạn 5 sao.
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!