Tự làm ngay 5 món nội thất đơn giản

TrangPham TrangPham
Trua arqruitectura Phòng khách phong cách tối giản
Loading admin actions …

Bạn nghĩ sao về ngôi nhà với trang trí bởi những món đồ nội thất tự tay mình handmade? Bạn không có năng khiếu hay có đủ thời gian để làm? Nếu chỉ cần tiền để giải quyết những vấn đề này thật quá dễ! Mách nước cho bạn một vài ý tưởng có thể áp dụng được trong chính ngôi nhà của bạn!

1. Bắt đầu từ chiếc giường độc đáo

Ngay cả những cánh cửa bỏ đi cũng được biến hóa tài tình làm căn phòng ngủ trở nên lạ lẫm. Phân sàn của giường bạn có thế bố trí những miếng ván lót để tạo nên thế vững chắc cho chiếc giường.

2. Bàn ghế handmade có vẻ cũng không khó lắm nhỉ?

Chỉ cần 1 vài mảnh ván đơn giản ghép và đóng lại bạn đã có 1 bộ bàn ghế rộng rãi có thể vừa làm bàn ăn, bàn làm việc và bàn tiếp khách. Nếu muốn cá tính hơn bạn có thể nghĩ đến những chiếc khăn trải hoặc 1 bình hoa đồng nội. 

3. Kệ sách tối giản

Có vẻ bạn đã lên tay nghề với chiếc kệ sách này rồi. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng độc đáo! 

4. Chiếc bàn tối giản

Bạn bắt đầu thấy việc tự đóng đồ nội thất có vẻ dễ kiếm tiền rồi đây. Ghép vài miếng gốc vuông dài là đã thành một chiếc bàn cá tính như này.  Nếu nhận mình không có năng khiếu bạn có thể nên xem lại!

5. Chiếc giá treo đồ cá tính

Thiết kế đơn giản, chỉ cần vít vài thanh gỗ mỏng với nhau là bạn đã có một chiếc giá treo đồ cá tính góp phần làm cho căn phòng trở nên có điểm nhấn. 

Liên hệ với homify để được tư vấn xem bạn nên tự đóng nội thất hay mua ở cửa hàng nhé

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!