5 Bước Thay Đổi Ngoạn Mục Cho Khu Vườn Trên Đồi Cao | homify | homify Cải Tạo Khu Vườn Không Còn Là Điều Khó Khăn!
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

5 Bước Thay Đổi Ngoạn Mục Cho Khu Vườn Trên Đồi Cao

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
bởi Peninsula Landscaping
Loading admin actions …

Dự án cải tạo vườn sau đây chắc chắn sẽ làm bạn tin rằng không có gì là không thể. Từ một khu vườn nhếch nhác, cằn cỗi, qua bàn tay của các chuyên gia, đã trở thành một nơi vô cùng xinh đẹp, phủ đầy cây xanh.

Các chuyên gia đã làm điều đó như thế nào?

Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé! 

Trước: Khu Vườn Cằn Cỗi Và Xấu Xí

Không có gì trong khoảnh vườn này ngoài đống đổ nát tưởng chừng như khó có thể cải tiến được. Khung cảnh đồi núi tự nhiên tại khu vực này vốn dĩ là điều kiện tốt để xây dựng một khu vườn xinh đẹp. Tuy nhiên, gia chủ ban đầu đã không tận dụng tốt điều này. 

Không sao cả. Mọi việc đều có thể. Hàng loạt bước chuyển mình sẽ “hô biến” khu vườn này.

1. Hành Trình Lột Xác Cho Cây Cối Trong Vườn

Các cây khô và cằn cỗi được thay thế bằng những loại cây mới xum xuê và tốt tươi hơn. Các công nhân bận rộn trang hoàng khu vườn và loại bỏ những cành cây khô cũ. Một số gạch màu trắng được chuyển đến để chuẩn bị tái tạo lại khu vườn.

2. Bắt Đầu Trồng Lại Từ Những Cây Con

Bắt đầu trồng một số loại cây nhỏ phát triển tươi tốt và trang hoàng nhà cửa. Cây xanh sẽ được phát triển rất nhanh nếu được chăm sóc đúng cách.

3. Ý Tưởng Khu Vườn Mini Trên Đồi

Để tạo nền tảng cho một khu vườn xinh đẹp trên sườn đồi, điều tối quan trọng là việc trồng cây cho vườn phải gọn gàng và có tổ chức. Sau này cây phát triển cao lớn hơn sẽ tạo nên khung cảnh đẹp làm say mê lòng người.

4. Thêm Thắt Bức Tường Chậu Cây Tuyệt Vời

Quả thực là một ý tưởng hay ho phải không?

Các chậu cây được sắp xếp mang đến cảm giác vô cùng tự nhiên, như một hàng rào cây xinh đẹp. Cây xanh xung quanh khi lớn lên sẽ tỏa ra bóng mát cho ngôi nhà. Cùng với ánh mắt trời rực rỡ, cả khu vườn như bừng lên sinh khí mới.

5. Điểm Xuyết Thêm Cho Các Lối Đi Trong Vườn Cây

Khu vườn sẽ trở nên hoàn thiện với những lối đi được chăm chút tỉ mỉ. Lối đi có thể làm từ đá hoặc các khoanh gỗ đều nhau để tạo cảm giác thiên nhiên hơn.

Kết Quả Xuất Sắc Cho Khu Vườn

Bạn có nhận ra khu vườn cằn cỗi ban đầu không?

Cả công viên rợp bóng khu vực này. Kết cấu khu vườn được bày trí gọn gàng và phong phú các loại cây khiến nó thật sự thiên nhiên. Ai mà không mơ ước có được khu vườn ngập tràn màu thiên nhiên thế này?

Còn hàng loạt ý tưởng thiết kế ngoạn ngục khác tại homify:

Thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ

Thiết kế hiện đại cho căn nhà

Theo MONICA WIJAYANTHY

Hãy để homify đồng hành cùng bạn trong các ý tưởng thiết kế vườn xuất sắc.
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!