Cải tạo nhà cũ nhưng giữ nguyên cấu trúc cho gia đình nhỏ Cải Tạo Nhà Cũ Không Khó Với homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Cải tạo nhà cũ nhưng giữ nguyên cấu trúc cho gia đình nhỏ

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
 Nhà by dwarf
Loading admin actions …

Quan niệm của những người khôn ngoan luôn tin rằng: Sự mới mẻ luôn mang đến niềm vui. Sự thật chứng minh điều này là chân lý được áp dụng ở rất nhiều lĩnh vực. Một trong số đó, bao gồm cả việc cải tạo ngôi nhà. 

Trong sổ tay ý tưởng kì này, homify sẽ đưa bạn đến vùng đất Nhật Bản, nơi có một căn nhà cũ kĩ lâu năm cần được cải tạo. Qua bàn tay của các chuyên gia từ công ty thiết kế nội thất Dwarf-Hus, ngôi nhà lột xác một cách đáng ngạc nhiên và cực kì quyến rũ.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình biến đổi của nó nhé!

Trước: Một Ngôi Nhà Buồn Tẻ

  by dwarf

  by dwarf

  by dwarf

Bạn có thực sự chú ý đến ba bức ảnh trên? 

Vâng. Bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà truyền thống Nhật Bản cũ kĩ, lỗi thời, với một khu rừng nhỏ ở phía trước nhà không được chăm sóc đúng cách.

Không chỉ vậy, còn có rất nhiều thứ xuống cấp ngay trong nhà. Ví dụ, nhà bếp là một mớ hỗn độn – các vật dụng được bày trí không hợp lý, khó sử dụng. Thực tế, căn nhà có tiềm năng trở nên tuyệt vời hơn thế bởi diện tích khá lớn cả bên trong và ngoài. Với diện tích thế này, chúng ta có thể biến nó thành một môi trường sống tuyệt vời, đậm chất sáng tạo. Và đó, là điều Công ty Dwarf sẽ làm sau đây. 

Sau: Một Ngôi Nhà Truyền Thống Pha Hiện Đại Đầy Mơ Ước

 Nhà by dwarf

Vâng! Chúng ta chắc chắn khó có thể tin được ngôi nhà có thể lột xác như thế này.

Vẫn giữ nguyên cấu trúc của tòa nhà, các chuyên gia đã thực hiện những cuộc cải cách lớn như di chuyển lối vào nhỏ bên phải ngôi nhà sang mặt chính khiến không gian trở nên rộng rãi hơn nhiều.

Thêm vào đó, việc sử dụng màu tường xanh đậm và sắc trắng cho mái hiên làm không gian trở nên mới mẻ yên tĩnh và thoải mái hơn. Thảm cỏ xanh trước mặt tiền lại làm không gian càng thêm nổi bật.

Không Gian Phù Hợp Cho Tất Cả Các Thành Viên

 Hiên, sân thượng by dwarf

Vùng đất cằn cỗi ở phía trước của ngôi nhà, bây giờ đã trở thành khoảng sân cỏ cho căn nhà. Trẻ nhỏ có thể chơi trong một khu vườn rộng lớn, xinh xắn và phủ đầy màu xanh. Hàng rào làm bằng dầm gỗ với chiều cao khác nhau, khiến không gian trở nên tự nhiên nhưng không kém phần ấn tượng.

Một Căn Nhà Tuyệt Đẹp

 Hiên, sân thượng by dwarf

Với khu vườn đầy cây xanh bên ngoài, nhóm kiến trúc sư đã tiếp tục nghiên cứu để phát triển hàng hiên tuyệt đẹp tại lối ra vào phía trước. Hãy tưởng tượng những lúc bạn bè và gia đình có thể quây quần vui vẻ bên nhau ngay tại đây! 

Không Gian Mở Đa Năng

 Phòng khách by dwarf

 Phòng khách by dwarf

 Phòng ăn by dwarf

 Phòng ăn by dwarf

 Phòng ngủ by dwarf

Bạn có nhớ vùng không gian rộng trong ngôi nhà của những bức ảnh đầu? Bây giờ căn phòng đã thay đổi hoàn toàn với sự kết hợp phòng gia đình liền kề với phòng ngủ và khu vực ăn uống cùng căn bếp tao nhã ở phía sau của ngôi nhà. Bây giờ, bạn có thể quên đi hình ảnh khủng khiếp của nhà bếp trong căn nhà này.

Về cơ bản, nhóm kiến trúc sư Dwarf thực hiện ba điều như cải tạo nền tảng của ngôi nhà. Thứ nhất, việc sử dụng các vật liệu gỗ nhập phù hợp với mọi phong cách và thiết kế của ngôi nhà, sau đó rào chắn hoặc vách ngăn phòng và trụ cột được tạo nên với phong cách đơn giản, vị trí của đèn được đặt một cách cẩn thận và hiệu quả, để cung cấp đủ ánh sáng và tạo nên nét quyến rũ riêng. Và thành quả thiết kế là một ngôi nhà thoải mái, ấm áp, và lãng mạn.

Không Gian Chứa Khổng Lồ

 Hành lang by dwarf

 Hành lang by dwarf

 Hành lang by dwarf

 Nhà để xe/Nhà kho by dwarf

Và bạn có nhớ ở lối vào của ngôi nhà trước khi nó được di chuyển? Bây giờ khu vực này đã được chuyển thành một khu vực chứa vật dụng rộng lớn, kết hợp với phòng tắm.

Với bề rộng của khu vực này, chúng ta có thể chứa lượng lớn vật dụng. Và bây giờ chúng ta đã có thể nói lời tạm biệt với ngôi nhà cũ buồn tẻ, để chào đón ngôi nhà mới đầy hiện đại nhưng vẫn mang màu sắc cổ truyền rất riêng.

Quan tâm đến các dự án cải tạo nhà khác? Xem ngay 5 Bước Thay Đổi Ngoạn Mục Cho Khu Vườn Trên Đồi Cao

(Theo BOY INDARTO)

Rất nhiều ý tưởng cải tạo nhà cũ đang chờ bạn tại homify
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!