Học hỏi ngay quá trình cải tạo ngoạn mục cho ngôi nhà đổ nát này | homify Cải Tạo Nhà Không Còn Khó Với homify!
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Học hỏi ngay quá trình cải tạo ngoạn mục cho ngôi nhà đổ nát này

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
bởi Bureau d'Architectes Desmedt Purnelle Hiện đại
Loading admin actions …

Đôi khi kiến trúc của một ngôi nhà làm cho chúng ta thật sự kinh ngạc và tự hỏi: Làm thế nào các kiến trúc sư có thể tưởng tượng ra tất cả những thứ tuyệt vời ấy trong đầu để rồi bắt tay vẽ nên nó?. Đã bao giờ bạn dừng lại và thắc mắc: Liệu rằng đó có phải là thiết kế đầu tiên của ngôi nhà không hay nó được cải biến từ công trình khác? 

Đôi khi, ngôi nhà sẽ có khoảng thời gian tồi tàn và chẳng có chút thẩm mĩ trước khi kiến trúc sư có thể nhìn ra được tiềm năng thật sự bên trong nó. Đó là trường hợp của một công trình nhà mà homify sẽ trình bày dưới đây, nơi các chuyên gia tại Văn phòng Kiến trúc Desmedt Purnelle ở Sombreffe, Bỉ đã không bỏ cuộc tìm kiếm giải pháp cải cách để giờ đây nó trở nên thật lộng lẫy.

Trước: Phá Hủy Căn Nhà Cũ

Thiết kế cũ và tồi tàn cần phải nhường chỗ cho thiết kế mới và nổi bật hơn. Với tầm nhìn độc đáo của mình, gia chủ (và kiến trúc sư) đã lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà này bằng cách phá hủy một phần cảnh quan cũ.

Tiến Hành Xây Dựng Lại: Bắt Đầu Xây Dựng Cảnh Quan

Với bộ khung nhà mới và hoàn chỉnh, chúng ta đang thấy kiến trúc nhà mới đang từ từ được hình thành. 

Tiến Hành Xây Dựng Lại: Tích Hợp Các Tiện Ích

Tất nhiên vẻ đẹp chỉ là một phần của ngôi nhà mới – các tiện ích thông minh như thiết kế cách nhiệt được tích hợp vào căn nhà để đảm bảo công trình cuối cùng được thoải mái và sống động. 

Sau: Một Diện Mạo Mới

Thật là một diện mạo mới tuyệt vời! Mang đậm chất thể thao với thiết kế có động cong, không gian mới (và mở rộng hơn) được phối hợp tuyệt vời với nhau để tạo không gian rộng lớn hơn và hiện đại hơn

Và thực tế là cấu trúc gỗ vách ngăn cách với gạch của ngôi nhà tạo nên sự hấp dẫn cực kì với thị giác.

Trước: Nội Thất Cũ Kĩ

Trước khi cải tạo, không gian bên trong thế nào? Các phòng ăn bị xem là quá nhỏ và ngột ngạt. Đó là động lực khiến gia chủ muốn cải tạo nó.

Sau: Ăn Tối Với Đầy Cảnh Quan Thiên Nhiên

Các phòng trở nên tuyệt vời hơn hẳn! Ánh sáng làm đầy không gian nội thất nhờ việc sử dụng các cửa kính, đồng thời tạo nên không gian rất đẹp cho phép gia chủ có thể ngắm cảnh quan trong vườn trong lúc thưởng thức bữa ăn và rượu vang.

Hoan hô, các chuyên gia!

(Theo JOHANNES VAN GRAAN)

Tham khảo thêm

Cải tạo nhà cũ nhưng giữ nguyên cấu trúc cho gia đình nhỏ

Học hỏi ngay cách xây ngôi nhà rộng rãi thoáng mát khi bạn có đất

Hàng loạt ý tưởng cách tân nhà cũ cùng homify.
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!