5 bài viết bạn phải đọc ngay hôm nay | homify | homify 5 bài viết bạn phải đọc ngay hôm nay
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

5 bài viết bạn phải đọc ngay hôm nay

Linh Pham – homify Linh Pham – homify
bởi Nobuyoshi Hayashi Hiện đại
Loading admin actions …

Kiến trúc Nhật Bản, phong thủy và cải tạo nhà là những chủ đề nóng nhất tuần này. Bạn sẽ tìm được cảm hứng từ bài viết này. Đặc biệt nếu bạn là người yêu mến Nhật Bản, hay muốn cải thiện tài lộc bằng phong thủy, hay đang có một khu ban công cũ kỹ cần làm mới.

1. Bất ngờ ẩn trong ngôi nhà bê tông khép kín ở Nhật Bản

Người ta thường nói Không nên đánh giá một quyển sách qua trang bìa. Điều này không chỉ đúng với những cuốn sách, mà còn đúng với thiết kế nội thất, nhất là trong ngôi nhà dưới đây, nơi mà bước vào bên trong bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Nhà thiết kế Nobuyoshi Hayashi đã có một giải pháp hoàn hảo theo phong cách thiết kế đặc trưng của Nhật Bản và hiện đại. Hãy cùng khám phá xem điều gì làm cho căn nhà này đặc biệt đến thế.

https://www.homify.vn/ideabooks/3008124

2. 14 thiết kế đưa nước vào nhà điều hòa phong thủy

Nếu bạn muốn tạo một không gian ngoài trời hiện đại, hồ nước và bồn phun nước là lựa chọn đúng đắn để xem xét. Tại homify, chúng tôi mang lại 14 ý tưởng thiết kế mang nước vào nhà điều hòa phong thủy để bạn có thể tham khảo ngay!

https://www.homify.vn/ideabooks/3041897

3. 6 cách trồng cây xanh rước tài lộc vào phòng làm việc

Cây xanh giúp điều hòa không khí, thư giãn và còn mang nhiều yếu tố phong thủy giúp gia tăng sinh khí và mang tài lộc may mắn cho gia chủ. Và có rất nhiều cách bạn có thể áp dụng ngay vào phòng làm việc của mình.

4. Cải tạo phong thủy quanh nhà bằng thiên nhiên

Đô thị ngày càng phát triển, khoảng không càng bị thu hẹp khiến mỗi người chủ nhà càng cần quan tâm hơn nữa đến việc bố trí cây xanh cho nội-ngoại thất sao cho trường khí ngôi nhà của mình cải thiện tốt nhất.

https://www.homify.vn/ideabooks/3032977

5. Cải tạo nhanh chóng góc ban công cũ

Những ngôi nhà trong thành phố, nơi mà giá đất tăng từng ngày từng giờ, thì ban công cũng là một diện tích không thể bỏ qua. Một khu vực ban công đẹp có thể thay đổi bộ mặt ngôi nhà lên nhiều lần. Hãy thử xem các chuyên gia thiết kế nội thất từ Perfect Space đã biến đổi góc ban công nhàm chán trở nên đẹp lung linh như khách sạn 5 sao như thế nào nhé.

https://www.homify.vn/ideabooks/3062202

Bạn là người yêu mến Nhật Bản, hay muốn cải thiện tài lộc bằng phong thủy, hay đang có một khu ban công cũ kỹ cần làm mới?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!