Bạn sẽ phấn khích vô cùng với 3 hồ bơi tàng hình này!

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
AGOR Engineering Hồ bơi phong cách hiện đại
Loading admin actions …

Một bể bơi sang trọng là điểm nhấn tuyệt vời cho khu vườn của bạn. Thế nhưng, sẽ thế nào nếu chúng ta không thích giữ nguyên hiện trạng hồ bơi khi không sử dụng? Làm sao khiến chiếc hồ ấy biến mất khi chúng ta không cần?

Vâng, tại homify, chúng tôi nghĩ mình đã tìm ra câu trả lời. Có một số thiết kế bể bơi ẩn đáng ngạc nhiên đã được các chuyên gia lừng danh trên thế giới nghiên cứu. Một khu vườn tuyệt vời, không bị gián đoạn cảnh quan và một hồ bơi luôn sẵn sàng khi bạn cần. Không chỉ tiện dụng, điều tuyệt vời nhất là tất cả những thiết kế này đều cực kì đẹp cả luôn về hình thức!

Hãy tham khảo homify để xem các chuyên gia đã làm điều đó như thế nào!

Và liệu rằng, bạn có phát cuồng vì điều đó không nhé?

1. Một Kì Quan Bằng Gỗ

Hồ bơi đâu rồi nhỉ? Chúng ta biết rằng chắc chắn có một cái ở đây!.

Có gì trông giống như một khoảng không nghỉ ngơi thực sự hơn là một hồ bơi ngụy trang ở đây và chúng tôi yêu cái cách hồ bơi được ngụy trang khéo léo như thế! Không chỉ vậy, nó tạo ra một khu vực nghỉ ngơi rất đẹp! 

Bí ẩn, thông minh mà vẫn cực kì thoải mái!

Sự thật bất ngờ!. Hãy xem các miếng gỗ đã được chuyển đổi thành cầu thang xuống hồ bơi. Đây quả thực là ma thuật, chúng ta khó có thể hình dung ra nó, nhưng chúng ta thật sự yêu nó!. Đó là cả một quy trình tính toán để có sự chuyển đổi liền mạch không sai một ly nào như vậy!

2. Trơn Tru Như Đá

Nếu gỗ không là lựa chọn yêu thích cho sân vườn của bạn, hãy nghĩ đến vẻ đẹp của tự nhiên, hãy nghĩ đến các viên đá trơn tru. Không gian đá ở đây tuy nhỏ nhưng đã đủ quyến rũ. Nhất là khi bạn tận hưởng ly rượu vang trong nền cảnh thế này. Đẳng cấp của sự sang trọng là thế.

Nhưng mà, đợi đã…

Ôi… hồ bơi này mới sang trọng làm sao!. Cũng giống như thiết kế gỗ bên trên, mặt sàn đá ngay lập tức chìm xuống và ẩn mình sau làn nước, mở ra một hồ bơi dài và cực kì lộng lẫy. Thiết kế này chẳng phải là tuyệt vời cho cả gia đình sao?

Hơn thế nữa, còn tuyệt hảo cho những bức hình sang chảnh nữa đấy!

3. Hồ Bơi Kính Sang Chảnh

Chúng tôi còn có thêm một lựa chọn cho bạn để nghĩ đến và không gì khác, đó chính là những mảnh kính thu hút ánh nhìn! Nếu bạn thật sự muốn tạo nên điểm nhấn cá tính riêng cho khu vườn nhà mình và không lo ngại thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà, đây thật sự là một lựa chọn khó bỏ qua.

Hồ bơi được ẩn mình vô cùng tinh tế! Hãy chờ xem nó xuất hiện ra sao!

Bạn đã không nhận ra mặt kính ở hình trên ngay bức hình này, phải không? Xinh đẹp và hoàn hảo, từng chi tiết của hồ bơi nhấn thêm sự sang trọng của khu vườn. Gạch lót vườn cũng tinh tế không kém!!

Chúng tôi không thể phủ nhận mình đã phấn khích thế nào khi thấy hồ bơi dần được lộ diện một cách nhiệm màu! Thật sự là như vậy!

(Theo AMY BUXTON)

Xem thêm:

14 thiết kế đưa nước vào nhà điều hòa phong thủy

Thiết Kế Hiên Nhà: 3 Mẫu Ý Tưởng Tuyệt Hảo

Thiết kế hồ bơi trong vườn đơn giản cùng homify!

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!