Chọn ngay 1 trong 9 ngôi nhà 3D nhỏ xinh để xây trên đất của bạn | homify Chọn ngay 1 trong 9 ngôi nhà 3D nhỏ xinh để xây trên đất của bạn

Chọn ngay 1 trong 9 ngôi nhà 3D nhỏ xinh để xây trên đất của bạn

Nguyễn Trang – homify Nguyễn Trang – homify
DS Fresco Nhà phong cách công nghiệp
Loading admin actions …

Mỗi người đều có ngôi nhà trong mơ, và phần lớn những ngôi nhà trong mơ đều rộng rãi. Tuy nhiên việc sở hữu một ngôi nhà như thế không hề đơn giản khi ngân sách xây dựng cao, chi phí bảo trì thiết bị tốn kém, diện tích đất có hạn,…  

Làm thế nào để nhà nhỏ xinh mà vẫn tiện nghi? Đáp án cho câu hỏi của bạn là 9 mô hình nhà 3D tiết kiệm không gian dưới đây.

1. Ngôi nhà Bắc Âu:

Đây là ngôi nhà gỗ Bắc Âu với phong cách cổ điển, tạo cảm giác ấm áp với mái ngói dốc, cửa hiên và sân cỏ. Màu chủ đạo của sơn nhà dao động từ nâu sáng sang nâu đậm. Nhà một tầng nhưng vẫn đầy đủ từ tiền sảnh tới 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

2. Thiết kế nhà từ Industries, Ltd:

Ngôi nhà sơn trắng mái đen này là đặc trưng cho tư duy tối giản, đề cao sự tiện nghi. Những kiến trúc sư sử dụng chất liệu xi măng để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Mái nhà có độ dốc giảm dần, tuân theo quy tắc hình học và một số khu vực được xây dựng hướng ra sân cỏ để mở rộng không gian.

3. Ngôi nhà hiện đại:

Tính hiện đại là xu hướng dẫn đầu hiện nay với các đặc trưng cơ bản trong thiết kế như bố cục hình chữ nhật, tường gạch bao ngoài và tạo hình khối mở. Ngôi nhà của thế kỷ mới vừa giúp bạn sinh hoạt dễ dàng, thuận lợi, vừa đáp ứng tiêu chuẩn độc đáo và con mắt thẩm mỹ của những người khó tính nhất.

4. Ngôi nhà thoáng mắt:

Cũng đi theo phong cách Bắc Âu, ngôi nhà một tầng này sử dụng đá đen hỗ trợ đỡ phần trọng lượng mái nhà. Vật liệu chính gồm gỗ và kính trong suốt chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

5. Ngôi nhà dân dã:

Kết hợp các yếu tố tự nhiên như cỏ cây, đất và nước vào bố cục nhà đơn giản, ngôi nhà màu nâu kem này biểu hiện cho lối sống nông thôn gần gũi, quay về với thiên nhiên.

6. Khuôn viên nhà hai tầng:

Mẫu nhà trên hình có lẽ đã khá quen thuộc với bạn. Nó đem lại không ít những lợi ích thực tế, trong đó nổi bật nhất là mô hình mái nhà dốc giúp làm mát, dễ dàng thoát nước nhanh chóng khi trời mưa. Các chi tiết nhỏ như loạt đèn được lắp đặt trên tường nhà, nền cây cảnh tươi tốt,… càng góp phần tăng thêm nét thanh lịch, nhã nhặn cho ngôi nhà.

7. Ngôi nhà đồng quê:

Ngôi nhà trên thảm cỏ này khá giống một nhà kho cỡ lớn. Nó lấy cảm hứng từ nơi làm việc, sinh hoạt của những người dân địa phương. Trên nền thiên nhiên hòa hợp xung quanh, nó như đang kể câu chuyện gia đình đầy đầm ấm, dịu dàng.

8. Ngôi nhà tông lạnh:

Phong cách nhà mới tập trung vào chức năng tích kiệm diện tích, có các cửa sổ lớn để ánh sáng mặt trời luôn chiếu vào nhà. Màu sơn đen, trắng tạo cảm giác bí ẩn và thời thượng.

9. Nhà tầng đậm chất Địa Trung Hải:

Chịu ảnh hưởng từ kiến trúc của những đất nước tiếp giáp Địa Trung Hải như Tây Ban Nha và Ý, ngôi nhà ưu tiên sắc vàng sáng tương phản với màu nước xanh này khẳng định sẽ vô cùng nổi bật trên các bãi biển. Nội thất nhà đơn giản, phù hợp để thư giãn, nghỉ dưỡng.

Bạn yêu thích phong cách nào trong 9 ngôi nhà trên?
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!