Nhà nhỏ vẫn có mặt tiền cực đẹp: 10 thiết kế bạn có thể áp dụng ngay

Khanh Nguyen Khanh Nguyen
homify Nhà
Loading admin actions …

Một phong cách kiến trúc khá phố biển thường được áp dụng để thiết kế và trang trí cho một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các vật liệu để tạo nên một mặt tiền độc đáo. Cũng giống như con người, khi được khoác lên những bộ quần áo phong cách sẽ trở nên mới lạ và xinh đẹp. Nhà cũng vậy, vẻ bên ngoài cũng rất quan trọng. Ngoài việc tạo cho ngôi nhà một nét đẹp sạch sẽ, việc chú ý đến mặt tiền cũng giúp bạn bảo vệ toàn ngôi nhà nói chung.

Hiện nay, phong cách này ngày càng trở nên rộng rãi và có thể được áp dụng cho cả nhà mới lẫn nhà cũ. Đối với nhà cũ, chính sự tân trang lại mặt tiền sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm mới mẻ. Cuốn sách ý tưởng lần này sẽ trình bày một vài ví dụ trong việc trang trí mặt tiền khiến căn nhà nhỏ trông đẹp lên trong nháy mắt!

1. Tường mộc mạc.

 Đây quả thật là một phong cách đơn giản mộc mạc nhưng vẫn rất chất. Những viên gạch li ti ghép với nhau tạo nên một bức tường hùng vĩ cho ngôi nhà. Ngôi nhà làm ta liên tưởng đến những ngôi nhà nông thôn. Gạch tuy là một vật liệu đơn giản nhưng nó tạo nên cảm giác cổ điền cũng như tăng cường không khí và cả ánh sáng.

Xây nhà trên đất nhỏ hẹp: 6 thiết kế nhà nhỏ có kinh phí thấp mà vẫn cực đẹp

2. Đón ánh sáng từ bên ngoài vào

Thủy tinh là một loại vật liệu được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng khi trang trí mặt tiền nhà. Chính vật liệu này đã cho phép ánh sáng lưu thông từ ngoài vào trong nhà thật tự do. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thủy tinh làm cửa ra vào và cửa sổ nữa. Hãy liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thật nhiệt tình: https://www.homify.vn/professionals/lighting

3. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc khác biệt

Ngôi nhà được xi măng bao bọc bên ngoài. Phong cách thiết kế thời trang tạo sự mềm mại tự nhiên cùng cảm giác tinh tế vô cùng. Ngoài ra, màu sắc cho bức tường bên cạnh lại tạo nên sự đối lập độc đáo vô cùng. Hãy liên lạc với các chuyên gia nội thất của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất: https://www.homify.vn/professionals/landscape-arch…

4. Nhà mô đun hòa hợp với thiên nhiên.

CASA TRANSPORTABLE ÁPH80 ÁBATON Arquitectura Nhà thép tiền chế
ÁBATON Arquitectura

CASA TRANSPORTABLE ÁPH80

ÁBATON Arquitectura

Ngôi nhà nhỏ có tên gọi nhà mô đun với các vật liệu làm hoàn toàn từ thực vật. Ngôi nhà mang lại cảm giác thoải mái và được thiết kế linh hoạt hiện đại vô cùng.

Học cách xây ngôi nhà nhỏ đơn giản với chi phí tiết kiệm cho bạn và gia đình

5. Cải tạo các ngôi nhà cũ.

Việc thiết kế mặt tiền cho các căn nhà với tuổi thọ lâu đời cũng là một trong những cách tối ưu mang lại giao diện rực rỡ. Bạn có thể khôi phục lại bức tượng cũ để làm cho căn nhà nhìn thật mới mẻ

6. Bức tường trải dài bao phủ cả căn nhà.

 Bức tường bao phủ lấy nhà kết nối với ngôi nhà. Chính sự kết hợp mới lạ nhưng đơn giản này đã tạo nên sự hài hòa và thống nhất.

7. Chọn màu sắc đơn giản nhưng thanh lịch.

 Việc chọn lựa màu sắc cho mặt tiền là một trong những quyết định vô cùng quan trọng. Nếu muốn có một giao diện hiện đại, hãy chọn những màu sắc thật đơn giản nhưng có tác dụng to lớn.

Chỉ cần 31m2 đất, bạn có thể xây căn nhà nghỉ mát tuyệt vời này

8. Bức tường xi măng có điểm nhấn

Bức tường bên trên tuy làm từ xi măng nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết rất phù hợp trong các thiết kế của các hộ gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, việc kết hợp thêm màu sắc vàng làm cho không gian đẹp một cách độc đáo vô cùng.

9. Trang trí cây cối xung quanh

 Bức tường cây cối cũng được xem như một vật liệu trang trí ngôi nhà hiệu quả. Chính màu sắc xanh mới dễ chịu làm cho bạn có cảm giác hứng khởi mà không nhàm chán.

Hãy chọn ngay 1 trong 10 ngôi nhà nhỏ cực đẹp này để xây trên đất của bạn

10. Sự kết hợp của nhiều loại vật liệu.

Việc kết hợp các loại vật liệu khác nhau trong cách trang trí cũng mang lại sự trang nhã và hiệu quả bất ngờ vô cùng.

Từ bản vẽ đến thi công: 4 ngôi nhà nhỏ cực kì độc đáo khi bạn có đất nhỏ

Bạn sẽ áp dụng cách tân trang mặt tiền độc đáo nào cho ngôi nhà của bạn hôm nay?

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!