Xây nhanh 3 mẫu nhà độc đáo chỉ trong vòng 3 tháng Xây nhanh 3 mẫu nhà độc đáo chỉ trong vòng 3 tháng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Xây nhanh 3 mẫu nhà độc đáo chỉ trong vòng 3 tháng

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
 Nhà by Apriori Albero
Loading admin actions …

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì cũng là lúc tất cả mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đối với nhiều người, việc xây nhà mất khá nhiều thời gian trong khi một số khác lại mất không nhiều thời gian bởi vì họ chỉ cần xây một ngôi nhà để ở theo đúng nghĩa đen của nó.

Bởi vậy, để làm hài lòng tất cả mọi người, chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra cho bạn 3 loại nhà không những đẹp mà còn dễ dàng xây dựng. Tất cả các phần của căn nhà đều được hoàn thành tại nhà máy và công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần ghép các phần lại với nhau là hoàn thành.

Chúng ta hãy cùng thử xem những căn nhà đó như thế nào nhé!

1. Nhà gỗ một tầng

Sự đơn giản chính là vẻ đẹp tự nhiên nhất. Cửa và cửa sổ đều được xây dựng bằng gỗ với tông màu nâu, kết hợp với những chiếc cửa kính lớn. Ban công và bãi cỏ rộng bên ngoài căn nhà là một điểm nhấn khá đặc biệt.

Ngôi nhà này phù hợp cho những người sống độc thân hoặc ít người cùng chung sống. Ngoài ra, ngôi nhà được sử dụng dành riêng cho các kỳ nghỉ là một ý tưởng không tồi.

Xem thêm 5 ngôi nhà nhỏ siêu đẹp cho mái ấm của bạn

Sơ đồ nhà

Nhìn từ bên ngoài ta có thể nghĩ rằng đó chỉ là một túp lều nhỏ cho đến khi tôi nhìn thấy bản sơ đồ xây nhà. Hãy đảm bảo nhà có nhiều phòng, từ phòng tắm cho đến phòng ngủ,… Bạn không cần phải tuân thủ quá cứng nhắc mọi thứ nhưng vẫn phải đảm bảm rằng ngôi nhà có thể thích ứng được với điều kiện môi trường.

2. Nhà vườn

Đây là một căn nhà phù hợp cho những người yêu thích sự yên tĩnh bởi vì nhà vườn thường được xây dựng tại vùng ngoại ô thành phố. Càng được thiết kế tự nhiên giống với căn nhà miền quê bao nhiêu thì nhà vườn trông càng chân thực bấy nhiêu.

Hoặc bạn có thể lựa chọn xây dựng một căn nhà dành riêng cho kỳ nghỉ, đây là một sự lựa chọn vô cùng thú vị bởi vì nhà vườn thường được xây một tầng nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để leo cầu thang mà vẫn có thể thư giãn sau những ngày dài làm việc.

Sân vườn không chỉ có cây cỏ: 9 thiết kế cực đẹp cực tiết kiệm mà bạn ít khi nghĩ tới

Sơ đồ nhà

Phần diện tích bên trong của căn nhà đủ rộng rãi để xây một vài căn phòng với kích thước nhỏ.

3. Một căn nhà độc đáo

Nhìn vào bức ảnh, ta có thể thấy đây là một ngôi nhà có thiết kế cực kỳ độc đáo. Thông thường ta đều nhìn thấy những ngôi nhà cao với mái nhà phía trên nhưng căn nhà này thì hoàn toàn khác biệt! Mái nhà trải dài theo chiều dọc đến tận bãi cỏ xanh bên dưới. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt cho căn nhà mà còn tạo cảm giác riêng tư và an toàn cho gia chủ.

Portfolio của: ООО АПРИОРИ АЛЬБЕРО (công ty xây dựng nhà)

Sơ đồ nhà

Ta có thể thấy diện tích bên trong nhà không lớn nên căn nhà không phù hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Xem thêm Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Đơn Giản Và Ấm Áp

Bạn có nhận xét gì về những căn nhà này không?
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!