Biệt thự có gara ô tô: Tham khảo ngay 7 thiết kế 3D cực đẹp (kèm bản vẽ) | homify

Biệt thự có gara ô tô: Tham khảo ngay 7 thiết kế 3D cực đẹp (kèm bản vẽ)

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Компания архитекторов Латышевых 'Мечты сбываются' Nhà phong cách Địa Trung Hải
Loading admin actions …

Thiết kế 1 căn nhà có diện tích rộng cũng khó khăn không kém 1 căn nhà có diện tích nhỏ do phải làm chủ được 1 diện tích lớn và phù hợp với nhu cầu của gia chủ. 

1. Nhà 2 tầng truyền thống

Đây là 1 mẫu thiết kế khá phổ biến với gara ô tô nằm cạnh nhà chính. Ngoại thất của căn nhà khá đơn giản với màu vàng kem cùng chất liệu gỗ.

Mặt bằng của căn nhà rộng 220 m2, trong đó, nhà chính được xây dựng trên diện tích 70m2 còn khối gara liền kề rộng 45m2. Tầng trệt của căn nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc và phòng vệ sinh. 

Lầu 1 của căn nhà bao gồm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ đơn cùng 1 phòng tắm. Các phòng ngủ được sắp xếp sao cho mỗi phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng mặt trời. 

2. Nhà 1 tầng phong cách

Phối cảnh của căn nhà này khá nổi bật với chất liệu gỗ và đá. Đây là 1 thiết kế có thể dễ dàng được học tập ở các căn nhà ở ngoại thành hoặc nông thôn. 

Căn nhà có mặt tiền rất rộng, đến 12 m2. Bản vẽ kĩ thuật hé lộ chi tiết của căn nhà bao gồm 1 phòng ngủ, và không gian sinh hoạt chung gồm bếp, phòng khách và phòng ăn.

Hãy học tập thêm các thiết kế nhà lắp ghép mới mẻ cực đẹp và đơn giản nhé.

3. Căn biệt thự hiện đại

Căn biệt thự này khá giống với các villa với bể bơi và những khu nghỉ ngơi ngoài trời. Các giải pháp chiếu sáng được thiết kế hứa hẹn sẽ đem lại 1 khung cảnh rất đẹp vào ban đêm.

Bản vẽ tầng trệt hé lộ kết cấu phức tạp của căn biệt thự được thiết kế cho 1 đại gia đình này. Được xây dựng trên diện tích khoảng 200 m2, căn biệt thự có sức chứa tới 10 người. Gara ô tô có sức chứa 2 ô tô được nằm ở góc nhà. Tầng trệt bao gồm rất nhiều khu chức năng như 2 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ lớn, bếp cùng khu vực ăn uống ngoài trời.

Thiết kế lầu 1 cũng phức tạp không kém với 4 phòng ngủ được sắp xếp cách biệt nhau để giữ sự riêng tư của mỗi phòng.

4. Biệt thự lấy cảm hứng từ nhà sàn

Căn biệt thự này có 3 tầng được sắp xếp khá thú vị với nhiều lối lưu thông từ các hướng khác nhau. 

Tổng diện tích sinh hoạt của 3 tầng lên đến 500m2, trong đó có 3 phòng ngủ kèm rất nhiều các khu chức năng khác. Gara ô tô trong nhà có sức chứa 2 chiếc và có thể mở rộng ra gara ngoài trời. 

5. Biệt thự phong cách thực dân

Nhà thiết kế đã áp dụng kiến trúc thực dân khá cổ điển với những màu sắc sáng và hoa văn cầu kì ở mặt tiền. Gara ô tô được bố trí tách biệt với nhà chính.

Căn biệt thự có diện tích tầng trệt là 117 m2 và diện tích lầu 2 là 100 m2. Tổng diện tích sinh hoạt là 217 m2 gồm 2 phòng ngủ và rất nhiều phòng sinh hoạt chung và các khu chức năng lẻ khác.

6. Biệt thự có bố cục tổ ong

Căn biệt thự này có kết cấu khá phức tạp với 3 khối được đặt cạnh nhau theo hình vòng cung. 

Căn biệt thự này gồm 3 phòng ngủ, 1 văn phòng cùng các chức năng cần thiết khác như phòng khách, bếp và phòng tắm. 

7. Biệt thự nghỉ dưỡng

Nếu như các căn biệt thự phía trên đều có chức năng làm việc thì đây là 1 lựa chọn cho các đại gia đình muốn nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế vườn thì hãy ghé qua 8 ý tưởng vườn sau nhà đẹp không nỡ chối từ.

Bao gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, bếp và phòng khách, các khu chức năng được thiết kế gọn gàng.

Bạn có thấy những gợi ý trên phù hợp với điều kiện Việt Nam không?
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!