Đừng cháy túi vì hóa đơn tiền nhà: 6 thủ phạm nhà nào cũng có | homify 6 tác nhân làm cho hóa đơn tiền nhà hàng tháng cao ngất ngưỡng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Đừng cháy túi vì hóa đơn tiền nhà: 6 thủ phạm nhà nào cũng có

Khanh Nguyen Khanh Nguyen
Nhà bếp phong cách hiện đại bởi Schmidt Holzinger Innenarchitekten Hiện đại
Loading admin actions …

Khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người đều mong muốn sở hữu một căn nhà riêng nơi bạn có thể thỏa sức trang trí và làm đẹp cho tổ ấm. Tuy nhiên, ai cũng phải đau đầu khi đến cuối tháng, tiền nhà và các loại hóa đơn đổ dồn đến. Ta càng đau đầu hơn khi các hóa đơn điện nước tăng cao nhưng không hiểu tại sao. Đó là lí do cuộc sống độc lập rất thoải mái nhưng vô cùng khó khăn và đòi hỏi một sự đầu tư vào việc tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết. 

May mắn thay, ngày càng nhiều công nghệ mới ra đời cho phép chúng ta tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết. Trong quyển sổ ý tưởng lần này, homify sẽ tập trung vào việc sử dụng các thiết bị nội thất cơ bản. Tuy đơn giản nhưng nếu sử dụng sai cách có thể làm cho chi phí hàng tháng tăng gấp bội. Bài viết vô cùng hữu ích và cần thiết. Hãy cùng theo dõi nào!

24 lỗi trang trí nhà chết người mà ai cũng có thể gặp phải

1. Thiết bị điện tự động

Hầu hết các thiết bị điện trong nhà do sử dụng thường xuyên nên đều được kết nối sẵn với hệ thống điện ví dụ như TV. Nhiều người thắc mắc tại sao bình thường không sử dụng điện quá nhiều do đi làm nhưng cuối tháng lại tá hỏa với hóa đơn cao ngất ngưỡng. Đó chính là do tuy không sử dụng nhưng các thiết bị sẽ tự động tiêu thụ từ 0.1W đến 17W. Một số thiết bị cũ như máy phát video có thể tiêu thụ tự động đến 35W. Một con số đáng kể phải không nào? Nếu muốn tiết kiệm, trước khi ra ngoài hãy ngắt tất cả các nguồn điện trong nhà để điện không tự động kết nối với bất kì thiết bị điện nào trong nhà cả.

2. Bóng đèn không phù hợp.

 Thật ra việc bố trí các bóng đèn không phù hợp là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất làm cho ta lãng phí tiền điện. Nhiều người nghĩ sử dụng đèn LED sẽ tiết kiệm cũng như tạo sự ấn tượng riêng. Tuy nhiên thông thường ánh sáng phát ra từ đèn LED là không đủ. Thay vì đó, ta có thể cân nhắc đến việc bố trí các loại đèn truyền thống nhưng đủ khả năng chiếu sáng cho cả nhà thay vì số lượng lớn đèn LED. Để tìm hiểu thêm nhiều cách sử dụng bóng đèn thông minh, hãy tham khảo dự án bên dưới: 

https://www.homify.pl/katalogi-inspiracji/377587/u…

Bên cạnh đó, bạn có thể liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất: https://www.homify.vn/professionals/lighting

3. Không sử dụng tủ lạnh và tủ đông đúng cách.

 Có thể nói tủ lạnh và tủ đông là một trong những thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng nhất trong nhà do bạn phải kết nối điện gần như 24/24. Một tips rất hay cho các tủ lạnh hay tủ đông khi trống không có lưu trữ bất kì thực phẩm nào, bạn hãy đặt nhiều chai nước đầy ít nhất một nửa ngăn. Chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng cũng như làm cho hệ thống làm mát chạy hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nhớ phải chăm sóc cánh tủ lạnh để nguồn năng lượng không bị lãng phí. Các nguyên tắc khác trong việc sử dụng tủ lạnh/tủ đông có thể được tham khảo thêm ở cuốn sổ ý tưởng này:

https://www.homify.pl/katalogi-inspiracji/512439/…

4. Ổ cắm sạc.

hiện đại  theo Holly Francesca, Hiện đại
Holly Francesca

Wildflowers – Phone Case

Holly Francesca

 Thông thường khi sạc xong điện thoại hay máy tính xách tay, ta thường có thói quen quên rút ổ sạc ra khỏi ổ cắm điện. Đây là một sai lầm đáng trách làm tiêu hao kha khá điện năng. Ngay cả khi không thực hiện sạc, ổ sạc cũng tiêu thụ năng lượng. Vì vậy, luôn phải ngắt kết nối với ổ cắm khi không sử dụng để đảm bảo tiết kiệm điện năng.

5. Máy giặt

 Thiết bị này tiêu thụ 9% hóa đơn điện nước của bạn. Để sử dụng một cách tiết kiệm và triệt để mọi khả năng của thiết bị này, hãy giảm nhiệt độ nước khi giặt xuống. Để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc máy giặt đảm bảo cho máy giặt làm việc trơn tru và hiệu quả hơn: 

https://www.homify.pl/katalogi-inspiracji/484113/t…

6. Điều chỉnh các thiết bị phù hợp với đồ dùng trong nhà.

 Bếp điện tiêu thụ 19% điện năng. Nếu bạn biết cách phối hợp với các loại đồ dùng gia dụng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm đến 50% điện. Bên cạnh đó, có cho mình một lò nướng sử dụng nhiệt năng có thể tiết kiệm 20% điện năng.

25 lỗi thiết kế nhà bếp mà không ai muốn mắc phải

Hoặc tiết kiệm thêm một khoản bằng 5 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm cho đồ nội thất cũ

Bạn cần khắc phục ngay hôm nay tác nhân nào trong 6 tác nhân làm tăng cao hóa đơn tiền điện bên trên?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!