Phải xây nhà thế này: Nhà Nhật Bản ấm áp cho đại gia đình

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Phải xây nhà thế này: Nhà Nhật Bản ấm áp cho đại gia đình

Nguyễn Trang – homify Nguyễn Trang – homify
 Nhà by arc-d
Loading admin actions …

Khi nghĩ về một ngôi nhà lớn, nhiều người thường tưởng tượng ra hình ảnh ngôi nhà thừa thãi về không gian nhưng trống vắng, cô độc vì thiếu đi tiếng cười. Hình dung này không phải lúc nào cũng đúng. Hãy theo chân homify tới ngôi nhà của một gia đình nhiều thế hệ tại xứ sở mặt trời mọc – tổ ấm nơi trẻ em, người lớn và người cao tuổi đều sống chung thuận hòa, vui vẻ.

Đây không chỉ là một kiến trúc đơn thuần mà còn là định nghĩa chính xác nhất của chữ “nhà”: nơi tình yêu thương luôn tràn ngập.

Nhìn từ phía xa

 Nhà by arc-d

Khi nhìn từ góc độ này, điểm nổi bật nhất của ngôi nhà là mái nhà lớn màu xám đậm với mái nhà hình hộp tam giác đầy phong cách, tạo vẻ đẹp khác biệt.

Mặt tiền nhà

 Nhà by arc-d

Hiên trước nhà là một khoảng sân rộng rãi bằng gỗ. Ở đây, bạn có thể thả lỏng và nghỉ ngơi, tận hưởng quang cảnh của vườn cảnh Á Đông xung quanh nhà. Lũ trẻ có thể chạy nhảy xung quanh các cây cảnh trong khi người già có thể ngồi lại và thư giãn với tách trà chiều.

Vườn lớn với đa dạng cây cối

 Nhà by arc-d

“Công viên mini” cạnh nhà có nhiều chủng loại thực vật khác nhau: cây cao mảnh mai, cây nhỏ đáng yêu, muôn loại hoa khoe sắc và khoảng rau “cây nhà lá vườn” tự trồng dành riêng cho các bữa ăn.

Thiết kế phòng khách hoàn hảo

 Hành lang by arc-d

Những vị khách khi bước vào nhà có thể nhận ra ngay căn phòng khách là kết quả của sự kết hợp hai phong cách hiện đại và truyền thống của Nhật Bản. Trong khi ghế xô pha đệm cứng, tối màu khiến căn phòng trông nghiêm túc, hiện đại, bức tượng cổ lại mang đến nét xưa cũ, hoài niệm cho toàn cảnh. Tuy là sự phối hợp của hai phong cách hoàn toàn khác biệt, căn phòng trông không hề rời rạc, lạc lõng mà trái lại càng tăng tính thu hút.  

Chiếc gối thổ cẩm sặc sỡ và chùm đèn treo tròn tăng thêm sự thú vị, vui tươi cho căn phòng vốn mang sắc thái tối giản.

Tầng lầu

 Phòng ngủ by arc-d

Nhờ vào cấu trúc mái tương đối cao, tầng hai ngôi nhà không giống một căn gác xép chật chội, khó chịu. Cả căn phòng đều được sơn màu trắng đơn giản và sàn, trần nhà sử dụng màu gỗ rất tươi sáng. Phổ màu đồ nội thất nhấn mạnh các tông màu đất càng tôn lên khu sân thượng tắm mình trong nắng và gió biển.

Phòng tắm tiện nghi

 Phòng tắm by arc-d

Phòng tắm tầng hai được trang trí theo tông xanh, đem lại sự thoáng mắt, thoài mái. Giống như các bộ phận khác của ngôi nhà, nó cũng được cài cửa ra vào, cửa sổ và tấm kính trượt. Gạch ốp tường màu xanh đậm gợi đến màu nước biển được đặt tương phản với đồ nội thất trắng, khiến căn phòng như bản thu nhỏ của phòng tắm trong resort 5 sao.

Giấy dán tường Nhật Bản

 Nhà by arc-d

Điểm vô cùng đặc biệt của ngôi nhà này là sử dụng bức tường giấy Nhật Bản. Giấy trên tường có ngả vàng, tựa như giấy cũ mà các nhà thơ, nhà văn xưa từng đề lên nét nghiên nét mực. Vào ban đêm khi ánh sáng chiếu lên giấy, ngôi nhà trở thành một ngọn đèn lồng lớn, sáng lấp lánh, chiếu đến ấm áp cả bốn bề xung quanh.

Bạn có nghĩ mình và người nhà sẽ cùng chia sẻ tổ ấm như thế này không?
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!