Mặt Tiền Nhà Phố: 20 Thiết Kế Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua | homify Thiết kế nhà đẹp lung linh cùng homify.

Mặt Tiền Nhà Phố: 20 Thiết Kế Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
THEROOM ARQUITETURA E DESIGN Nhà
Loading admin actions …

Ngày nay, việc thiết kế nhà ở trở nên dễ dàng hơn với các mô hình 3D giúp mô phỏng ý tưởng rõ ràng hơn trước khi thi công. Trong quyển sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 20 mặt tiền nhà được thiết kế theo khuôn mẫu 3D. Chắc chắn nó sẽ truyền cảm hứng đến cho bạn để dựng xây ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Hãy cùng homify khám phá nhé!

1. Sự dung hòa của các vật liệu

Kết hợp kết cấu và màu sắc, chẳng hạn như đá, kim loại và sắc thái khác nhau của màu sắc, làm cho mặt tiền của ngôi nhà có nhiều thú vị hơn.

Bên trong, chúng ta có thể phối thêm khu vườn nhỏ với các gợi ý Trang trí vườn: 15 ý tưởng siêu đẹp siêu tiết kiệm.

2. Các chi tiết gỗ

Gỗ là một vật liệu rất hấp dẫn, nhưng không cần phải lạm dụng nó trong thiết kế. Vài chi tiết ở đây và ở đó sẽ làm cho ngôi nhà trông tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn có một thiết kế hiện đại.

Vì bề ngoài nhà mang tính hiện đại, việc trang trí bên trong cũng cần áp dụng 10 Cách Tối Giản Thiết Kế Nhà Tạo Nên Sự Sang Trọng cho đồng bộ phong cách.

3. Mượt mà nhưng hấp dẫn

Mặt tiền nhà hoàn thiện trơn láng rất hấp dẫn, mang thiết kế hiện đại. Cũng quan sát hệ thống phân cấp của phần tử gỗ ở lối vào chính, làm cho chiều cao nhà có vẻ tăng đáng kể. 

Thiết kế nhà như vậy sẽ hoànha3o nếu chúng ta khéo léo áp dụng thêm 8 ý tưởng hiên nhà, sân thượng khiến hàng xóm của bạn phải ghen tỵ nhé!

4. Cảm hứng nhà Miranda

Một vài cây hoặc thảm thực vật dẫn vào cửa chính khiến ngôi nhà trở nên hiện đại mà vẫn đậm chất thiên nhiên.

Nếu nhà chúng ta có diện tích nhỏ hơn, ta cũng có thể áp dụng thiết kế 17 Khu Vườn Nhỏ Xinh Đẹp Tận Dụng Mọi Góc Nhà.

5. Nhỏ và gọn

Mặt tiền này rất đặc biệt cho ngôi nhà nhỏ hai tầng, mang đến hình ảnh tuyệt vời.

6. Kết hợp với một số thảm thực vật

Tích hợp thảm thực vật trên ban công, lối đi và các bộ phận khác trên mặt tiền, đảm bảo một cái nhìn thú vị hơn nhiều và tích hợp hình dạng đẹp hơn xung quanh nhà.

7. Mặt tiền lấy chiều dọc làm chủ đạo

Một chi tiết hình dọc tuyệt vời có thể giúp phân biệt các phần khác nhau của các thành phần kiến trúc và phá vỡ sự đơn điệu của thiết kế theo chiều ngang dài, mang đến sự tổng hòa cho cấu trúc.

8. Mang tính gắn kết

Sắc thái kiến trúc được sử dụng trong các phần của mặt tiền này là như nhau, duy trì sự gắn kết và thống nhất trong suốt thiết kế, làm cho mặt tiền thêm hấp dẫn và hợp lý.

9. Để thưởng thức phong cảnh

Ban công mở ra ở phía trên để gia chủ tận hưởng quang cảnh xung quanh cũng như như để tích hợp cảnh quan vào thiết kế chung của ngôi nhà.

10. Cấu trúc phức tạp

Một tổ hợp phức tạp các thiết kế nhà chính và gara sẽ mang đến hình dáng lạ mắt cho căn nhà.

11. Vận dụng chiều cao

Trần nhà có thể mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn đối với mặt tiền như hình bên đây. 

12. Vận dụng các nấc thang

Tổng quan các thành phần ở mặt tiền, luôn có xu hướng được cân bằng, tĩnh hoặc chuyển động. Điều này đạt được bằng cách đề xuất điểm nhấn nổi bật so với những phần khác ngay tại lối ra vào nhà.

13. Thiết kế ngang

Nhiều yếu tố ngang tạo ra một hiệu ứng hình ảnh cá tính tuyệt vời để mặt tiền này, làm tăng thêm sự kết hợp tuyệt vời của kết cấu và màu sắc cho bức tường khác nhau của căn nhà.

14. Màu tương phản

Kết cấu tương phản, chẳng hạn như các lớp phủ của đá núi lửa, nổi bật hơn trên tông nền trắng mang đếnmột phong cách hiện đại cho mặt tiền đơn giản này.

15. Màu sắc ánh sáng

Không có gì hiện đại hơn so với sử dụng màu trắng, trung lập và ánh sáng để cung cấp cho nhiều ánh sáng cho mặt tiền. Nếu chúng ta thêm một khu vườn xanh ở phía trước, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với độ lung linh của nó.

16. Lồng ghép thực vật

Ngay trên các cạnh của ban công mặt tiền, chúng ta thấy một hàng rào cây, mang cảm quan thiên nhiên, ấm áp và đầy sức sống.

17. Cấu trúc vững chải

Mặt tiền này đơn giản nhưng khá dễ chịu với mắt, nhờ vào sự kết hợp của tông màu được sử dụng tkết hợp với tường gạch và cửa sổ.

18. Dọc và ngang

Tường dọc vuông góc với phần còn lại của các yếu tố ngôi nhà có thể đóng vai trò như sự giao nhau. Thành phần của các bộ phận khác nhau, phân chia ranh giới khu vực và cân bằng thiết kế tổng thể của nơi cư trú.

19. Hiện đại và truyền thống

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể kết hợp nhiều phong cách, như trong đề xuất này, nơi một ngôi nhà với một mái đầu tam giác mang đến  cảm giác hoài cổ kết hợp các cửa sổ và gạch bọc trong màu xám đậm đầy hiện đại.

20. Thoải mái

Giản dị và thân thiện là mặt tiền căn nhà mày, nơi phiến đá của nhà để xe vắt một mảnh ngang qua toàn bộ tòa nhà kiến cấu trúc trở nên hài hòa.

(Theo JOO CASTRO CHAN)

Hãy để các chuyên gia homify cùng bạn thiết kế nhà siêu đẹp!
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!