8 mẹo phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng tích cực khắp nhà 8 mẹo phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng dồi dào

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 mẹo phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng tích cực khắp nhà

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
 Cửa sổ by PM Arquitetura
Loading admin actions …

Tiếp nối các bài viết về phong thuỷ, lần này tôi sẽ mách cho bạn nhựng mẹo phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình.

Những mẹo dưới đây vô cùng đơn giản, không chỉ đẩy lùi năng lượng tiêu cực mà còn đem đến nguồn năng lượng hoàn toàn mới. Dù bạn có tin vào phong thuỷ hay không, tại sao bạn không thử vì cũng không tốn nhiều thời gian mà!

1. Lối vào thông thoáng, sạch sẽ

Ấn tượng đầu tiên luôn là một trong những điều quan trọng nhất. Nếu cửa bị che lấp hoặc khó tìm kiếm lối vào cũng đồng nghĩa với việc may mắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đến nhà bạn. Bởi vậy, hãy luôn giữ cho lối vào nhà thật thông thoáng và được quét dọn thường xuyên. Nếu có thể, trải thêm một tấm thảm sẽ giống như một lời mời chào đón nguồn năng lượng mới. Ngoài ra, chú ý đến nguồn sáng chiếu vào và trồng thêm một số cây xanh cũng là một gợi ý hay.

Tham khảo thêm 10 lối vào mà ai đặt chân đến nhà bạn cũng phải xuýt xoa khen ngợi để tự tạo nên lối vào tuyệt đẹp cho nhà bạn. 

2. Ưu tiên sử dụng các màu đỏ, tím, xanh lá

Theo phong thuỷ, các màu như đỏ, tím hay xanh lá thường tượng trưng cho sự may mắn. Với mỗi màu sắc, bạn hoàn toàn có thể tư điều chỉnh cho phù hợp với sở thích bản thân.

3. Sử dụng vàng làm điểm nhấn

Vàng luôn là biểu tượng của sự thịnh vượng. Bởi vậy, trang trí các đồ vật được làm bằng vàng như đồng xu hay ếch vàng là ý tưởng thú vị.

4. Giữ gìn căn bếp sạch bong sáng bóng

Theo phong thuỷ, phòng bếp có mối liên hệ mật thiết với nguồn năng lượng tích cực. Bởi vậy, giữ gìn căn bếp sạch đẹp không chỉ làm cho căn nhà thoải mái hơn mà còn mời gọi sự may mắn dẫn đến nhà bạn.

Xem thêm: 5 mẹo giúp nhà bếp sạch bong sáng bóng

5. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Đồ đạc sắp xếp lộn xộn chính là một trong các yếu tố chiếm chỗ may mắn trong nhà bạn. Bởi vậy, hãy cố gắng giữ gìn sự trật tự cho mọi đồ dùng, đặc biệt là đối với phòng khách để nhường chỗ trống cho những điều mới lạ, tốt đẹp. 

Xem thêm: 5 Mẹo Phong Thủy Cho Phòng Khách

6. Đừng lãng phí nguồn nước

Trong phong thuỷ, nước nằm trong 5 yếu tố quan trọng nhất. Sử dụng lãng phí nguồn nước cũng đồng nghĩa với việc lãng phí tiền bạc. Vì vậy, hãy sử dụng nước một cách hợp lý để đảm bảo sự may mắn cho cả gia đình. 

7. Tạo điểm nhấn bằng chút sắc xanh

Một căn phòng chỉ với những đồ nội thất khô khan thật quá tẻ nhạt đúng không? Vậy tại sao bạn không tạo thêm nhiều màu sắc mới cho căn phòng với những bức ảnh sinh động, tranh vẽ hay thậm chí cả cây xanh. 

8. Tận dụng không gian tối đa

 Nhà bếp by Rencraft
Rencraft

Classic, yet Contemporary

Rencraft

Tận dụng tối đa không gian lưu trữ mà bạn có như tủ, ngăn kéo cho những vật dụng hàng ngày hay một chiếc tủ lạnh để dự trữ thực phẩm tươi.

Xem thêm: 8 gợi ý lưu trữ đồ bếp không thể bỏ qua

Bạn đã thử áp dụng mẹo nào cho căn nhà của mình chưa?
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!