Lối Vào Nhà: Sao Chúng Ta Không Nghĩ Đến 12 Thiết Kế Này Sớm Hơn

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
House 10, Opera s.r.l. Opera s.r.l. Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách tối giản
Loading admin actions …

Lối vào, như một phần nhỏ của phòng khách, có tiềm năng thiết kế rất lớn nhưng chưa được khai thác triệt để. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến cho bạn 12 ý tưởng thiết kế lối vào nhà đầy cảm hứng sáng tạo. Biết đâu khi xem xong, chúng ta sẽ phải thốt lên: “Sao mình không nghĩ đến nó sớm hơn nhỉ?”.

Bây giờ, hãy cùng homify điểm qua từng thiết kế một nhé! 

1. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả

Lối vào nhà cũng có thể được thiết kế tinh tế thế này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa một bức tường che phủ bằng giấy dán tường, một chiếc gương độc đáo và phụ kiện đầy màu sắc mang đến sức sống cho lối vào.

2. Rộng rãi và thanh lịch

Mở cánh cửa ra, chúng ta thấy ngay hai chiếc bàn đối xứng, hai cái tủ và được sắp xếp ngay chính diện, sử dụng cùng loại vật liệu gỗ, rất thanh lịch để chào đón bất kì vị khách nào.

3. Thiết kế mang đến sự ngạc nhiên

Sàn nhà được lót bằng màu đen và trắng, thiết kế đèn chùm độc đáo, cửa ra vào, tủ quần áo và giá áo được phối cùng một màu sắc, một tấm gương cao và giấy dán tường hoa văn: đó là những điều gây nên sự ngạc nhiên đầy quyến rũ cho thiết kế này.

Yêu những sự phá cách thế này, bạn cũng đừng nên bỏ qua 4 Ý Tưởng Phá Cách Trong Thiết Kế Nhà nha! Đảm bảo bạn sẽ có những ngôi nhà thật độc đáo mang đậm phong cách cá nhân đó!

4. Tinh tế!

Đây là thiết kế thu hút sự chú ý và đem lại cho bạn cảm giác tinh tế. Màu xanh của cầu thang và sự kết hợp của màu đen và trắng trong không gian sảnh liền kề mang đến cảm quan mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch cho lối ra vào.

5. Phong cách Cổ truyền đẳng cấp

Các loại giỏ mây, lọ và các đồ trang trí bằng gỗ cùng với màu sắc ấm áp ltạo nên một môi trường hoàn hảo cho những ai yêu nét đẹp cổ truyền.

6. Phong cách vùng Bắc Âu

Màu trắng là chủ đạo của không gian, xen kẽ với một số chi tiết bằng gỗ, và phối hợp chặt chẽ với những chậu cây trên bậu cửa sổ và các chi tiết trang trí. Mang đầy âm hưởng Bắc Âu.

Đây cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời của 17 Khu Vườn Nhỏ Xinh Đẹp Tận Dụng Mọi Góc Nhà luôn đấy!

7. Đầy màu sắc

Để phân tách không gian cửa vào và phòng khách, các chuyên gia sử dụng màu sắc khác nhau. Đây là ý tưởng tạo bạo, có thể áp dụng được cho bất kì căn nhà nào.

8. Không gian nửa kín nửa hở!

Sảnh lối vào này thực sự cho phép chúng ta nhìn thoáng qua phòng khách, được phân tách mượt mà nhờ vào tủ với các ngăn, giúp chia không gian đầy nghệ thuật. Ý tưởng tuyệt vời cho nhà diện tích nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng không phải lo làm sao phân tách các phòng cho khéo léo với 7 Ý Tưởng Thiên Tài Để Phân Tách Không Gian Nhà nhé!

9. Nghệ thuật lên ngôi!

Không có gì tốt hơn để đón khách bằng tâm hồn đầy nghệ thuật của mình. Những bức tranh treo và tủ âm tường với các chi tiết nghệ thuật mang đến tác động trực quan tuyệt vời. Trong trường hợp này, những bức tranh phản chiếu màu vàng của sàn tạo ra một sự tổng hòa ấm cúng.

10. Đơn giản là sự tổng hòa thiết kế!

Tập trung vào một vài thiết kế chắc chắn là một giải pháp hiệu quả để tạo ra một hiệu ứng đẹp ở lối vào của nhà bạn, ngay cả khi khu vực này có bị hạn chế về không gian. Lan can cầu thang được thiết kế với một mạng lưới cách điệu với mang đậm phong cách công nghiệp hiện đại.

11. Đồng quê

Trong lối phong cách đồng quê xinh đẹp này có rất nhiều tài liệu tham khảo cho việc thiết kế, điển hình là 5 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Phong Cách Đồng Quê. Thiết kế hình trên sử dụng cây gỗ, tường quét vôi và ánh sáng đẹp để gây sự chú ý, lôi kéo bạn khám phá toàn bộ ngôi nhà.

12. Phong cách chiết trung vui vẻ

Phong cách chiết trung mang đến sự vui vẻ cho thiết kế. Bầu không khí nhiệt đới hiện ra nhờ vào màu sắc, mẫu giấy dán tường và cây trồng đầy sức sống.

(Theo ELISABETE FIGUEIREDO – HOMIFY)

Thiết kế lối vào nhà thêm tinh tế cùng homify!

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!