13 Ý Tưởng Tu Sửa Lối Vào Nhà Bằng Đá Ấn Tượng

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Casa integrada , Arquiteto Lucas Lincoln Arquiteto Lucas Lincoln Nhà phong cách mộc mạc Cục đá Brown
Loading admin actions …

Đá là một vật liệu tự nhiên được sử dụng từ những bước đầu xây dựng nhà. Nó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để tu sửa lối vào nhà chúng ta theo cả hai phong cách hiện đại và mộc mạc. Tại sổ tay ý tưởng kì này, homify mang đến cho bạn 13 ý tưởng cho tu sửa lối vào nhà bằng đá hi vọng mang đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng mới.

1. Sự sắp đặt lệch

Một hiệu ứng thú vị cho lối vào nhà khi chúng ta sử dụng những viên đá hình vuông nhỏ màu sắc khác nhau theo phong cách mosaic. 

2. Tường Đá Dọc

Bạn có thể chọn xây dựng các phiến đá chứ không cần phải là một bức tường trang trí bán ngay cửa ra vào. Một lưu ý nhỏ là chúng ta nên tham khảo ý kiến chuyên gia để phát triển dự án này nhé!.

Kiểu thiết kế đá xen cây này cũng phù hợp nếu chúng ta muốn tích hợp 17 Khu Vườn Nhỏ Xinh Đẹp Tận Dụng Mọi Góc Nhà cho căn nhà mình đấy!

3. Đá màu phối với ánh sáng đồng đều

Bản thân đá đã là kiệt tác của tạo hóa. Chúng ta có thể lựa chọn những bức tường đá khối rộng với màu sắc bắt ánh sáng tốt, kết hợp với một cánh cửa bằng gỗ đơn giản.

Thiết kế này sẽ càng thêm hoàn hảo nếu chúng ta tích hợp nó vào 5 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Phong Cách Đồng Quê.

4. Phong cách hiện đại và nghệ thuật

Đá màu sẫm như màu xám là hoàn hảo cho vẻ ngoài hiện đại cho căn nhà. Trong ví dụ này, bạn sẽ thấy kiến trúc mang đầy cảm hứng đương đại.

Để cả căn nhà cùng mang màu sắc sang trọng thế này, chúng ta cũng có thể tích hợp thêm 10 Cách Tối Giản Thiết Kế Nhà Tạo Nên Sự Sang Trọng.

5. Đá cuội

Đá cuội sẽ góp phần tạo nên phong cách mộc mạc, đặc biệt khi được sử dụng trong các chi tiết như cột trên tường thấp và phía cầu thang.

6. Đá tích hợp vào tường và cầu thang

Đá là nguyên tố mang đến sự hiện đại vì nó giúp cho không gian trở nên sâu hơn. Bạn có thể sử dụng chúng để trải lối vào nhà và cũng để làm nổi bật bức tường nào đó bạn thích.

7. Toàn bộ được thiết kế với đá

Dưới đây là một lối vào nhà thú vị với sự tích hợp đá cho toàn bộ mặt tiền.

8. Bức tường bên cạnh cửa ra vào

Để sửa sang lại lối vào của bạn, lót tường ở một bên cửa với đá và đừng quên để cân nhắc về ánh sáng để có cảm quan đẹp cho cả ban ngày và ban đêm.

9. Bức tường đá dày

Một bức tường đá dày luôn mang đến một hiệu ứng ấn tượng cho bất kỳ lối vào nhà nào.

10. Đơn giản và mộc mạc

Đá là một sự lựa chọn tuyệt vời cho lối vào và mặt tiền, mang đến cái nhìn mộc mạc.

11. Tường đá dọc cao

Sử dụng đá để tạo ra một bức tường dọc làm nổi bật tính thẩm mỹ chung của lối vào.

12. Bức tường nghiêng

Bức tường của bạn không nhất thiết phải là thẳng. Chúng ta có cũng có thể chơi đùa với hình thù các bức tường được ngay bên cạnh cửa.

Nếu bạn yêu thích sự phá cách trong thiết kế, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm 4 Ý Tưởng Phá Cách Trong Thiết Kế Nhà.

13. Sử dụng hai loại đá

Chúng ta có thể kết hợp các loại đá với màu sắc khác nhau và tận dụng lợi thế của nó cho mặt tiền nhà. Trong trường hợp này chúng ta thấy một bức tường bên và một bức tường phía trên được làm từ hai loại đá khác biệt.

(Theo ALEXIA LEFEBVRE)

Còn rất nhiều ý tưởng thiết kế lối vào nhà xinh xắn tại homify!

Need help with your home project?
Get in touch!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi