4 Căn biệt thự tuyệt đẹp xứng đáng để bạn đầu tư | homify Còn nhiều ý tưởng nhà đẹp tại homify!

4 Căn biệt thự tuyệt đẹp xứng đáng để bạn đầu tư

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Pracownia Projektowa ARCHIPELAG Nhà
Loading admin actions …

Điều gì khiến chúng ta đau đầu nhất khi xây nhà? Chúng tôi tin rằng, phần nhiều đó chính là ngân sách. Tuy nhiên, có những gia chủ sẵn sàng chi trả mạnh tay cho ngôi nhà của mình.

Tại sổ tay ý tưởng kì này, homify sẽ giới thiệu đến bạn 4 ngôi nhà tuyệt đẹp được xây dựng với chi phí lên đến 12 tỷ đồng Việt Nam. Đặc điểm chung của những ngôi nhà này là  gọn gàng phong cách, không quá phức tạp trong thiết kế.

1. Kiến trúc đen và trắng

Sự kết hợp của màu đen và trắng với ngôi nhà hai tầng rất ấn tượng và ấm áp. Lối đi ngay tại sân vườn dẫn vào nhà cũng mang đến nét quyến rũ cho cả không gian.

Với sân vườn lớn, sẽ tuyệt vời nếu chúng ta tích hợp thêm 14 thiết kế đưa nước vào nhà điều hòa phong thủy.

Và chi phí để xây căn nhà này 350 mét vuông này là 11 tỷ

Ngôi nhà mang đậm phong cách Thái Lan. Gara trong sân bên trong mang thiết kế với phong cách nhiệt đới giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, thoải mái.

2. Màu sắc tươi sáng

Ngôi nhà thứ hai là một ngôi nhà nằm ở Thái Lan, với diện tích khoảng 126 mét vuông. Thiết kế ngôi nhà rất độc đáo,với nhiều màu sắc khác nhau, rất sống động. Với phong cách này, chúng ta có thể tích hợp thêm 8 ý tưởng hiên nhà, sân thượng khiến hàng xóm của bạn phải ghen tỵ.

Tích hợp nhiều cửa sổ

Các chuyên gia thiết kế nhiều cửa sổ, vì vậy bạn có thể tưởng tượng căn phòng sẽ được lấp đầy với nhiều ánh sáng tự nhiên.

3. Nhà Thiết Kế Đơn Giản

Ngôi nhà với diện tích khoảng 94 mét vuông, đơn giản với kiểu hình hộp, sử dụng năng lượng gió. Đây là ý tưởng nhà bảo vệ sức khỏe và môi trường có giá 1,9 tỷ đồng.

Không gian sân thượng

So với không một màu duy nhất ngoài nhà, không gian hiên ngoài trời rất tươi sáng và đáng yêu, mang đến sự cân bằng hoàn hảo.

4. Nhà truyền thống

Ngôi nhà này có giá khoảng 5,6 tỷ. Ngói màu xám và kiến trúc truyền thống mang cảm giác về miền quê xinh đẹp như 5 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Phong Cách Đồng Quê. Sự phối hợp giữa gạch và đá mang đến cảm quan thoải mái cho khu vườn.

Như một bungalow thật sự, nơi chủ nhân có thể tận hưởng những niềm vui của nghề làm vườn!

Chúng ta có thể tích hợp thêm 10 Khu Vườn Ấn Tượng Sẽ Làm Hàng Xóm Của Bạn Trầm Trồ.

(Theo CHITING CHANG)

Thiết kế nhà đẹp cùng homify.

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!