Tham khảo ngay căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp dễ áp dụng tại Việt Nam (có kèm mặt bằng) | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo ngay căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp dễ áp dụng tại Việt Nam (có kèm mặt bằng)

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi aof_101
Loading admin actions …

Để tìm được một thiết kế ưng ý, điều này gặp phải khá nhiều khó khăn. Nếu như bạn vẫn chưa có ý tưởng cho riêng mình, đừng lo, homify sẽ giúp bạn với mẫu thiết kế căn nhà một tầng này. Chỉ với một tầng nhưng căn nhà vẫn có đủ 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm, phần nào đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất của bạn. Nếu bạn yêu thích thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cùng với sự tư vấn của các chuyên gia để tạo nên căn nhà hoàn hảo cho chính mình.

1. Toàn cảnh nhà

Căn nhà này được thiết kế dành cho diện tích không quá rộng lớn. Bởi vậy, các kiến trúc sư đã tận dụng thiết kế kính cho cửa sổ và xây dựng cửa ra vào rộng để giúp cho gia chủ có cái nhìn toàn cảnh rộng thoáng hơn. Căn nhà được xây cao hơn so với mặt đất và có một cầu thang nhỏ dẫn lối đến cửa nhà và có mái hiên tương đối rộng. Đây có thể được sử dụng làm nơi để xe hoặc không gian sinh hoạt chung ngoài trời cho cả gia đình.

Nếu bạn có đất hẹp, hãy xây thế này: nhà nhỏ siêu hẹp với trần cao độc đáo.

2. Ban công nhỏ

Phía trước của căn nhà là một chiếc ban công nhỏ đối diện với cửa ra vào. Cửa được thiết kế trượt bằng kính nhằm tận dụng tối đa không gian.

3. Mái nhà

Một nét nổi bật trong thiết kế căn nhà đó là mái nhà được thiết kế khác lạ mà vẫn duy trì sự hiện đại. Với thiết kế nghiêng về phía sau, nếu trời mưa, bạn sẽ không phải lo về vấn đề nước dồn nhiều về phía mặt tiền.

4. Các mặt và phía sau căn nhà

Bên cạnh và phía sau căn nhà đều được sự dụng thiết kế kính. Điều này không chỉ tạo cảm giác mở rộng không gian cho căn nhà mà còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. 

5. Mái hiên

Một mái hiên nhỏ phía ngoài của căn nhà có thể được tận dụng cho nhiều mục đích. Chỉ với một bộ bàn ghế đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một không gian dùng bữa ngoài trời, mang đến sự thay đổi cho các thành viên trong gia đình.

6. Tận dụng không gian

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian bên cạnh và phía sau của căn nhà để thiết kế nên một khu vườn hoặc đơn giản là trồng cây xanh để lấy thêm bóng mát.

Bạn nghĩ sao về việc xây dựng một Ngôi nhà bé xíu nhìn thấy là yêu ngay!

7. Không gian bên trong căn nhà

Không gian rộng nhất đối diện với cửa ra vào được thiết kế trở thành mọt phòng khách. Hai phòng ngủ được thiết kế hình vuông và được ngăn cách bởi một phòng nhỏ. Điều này không chỉ tạo sự riêng tư cho thành viên trong gia đình mà bnaj hoàn toàn có thể tận dụng phòng nhỏ làm phòng chứa hay nhà kho. 

Phần diện tích còn lại được sử dụng làm phòng bếp và phòng tắm cạnh nhau, đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Nêu bạn vẫn còn băn khoăn, xem thêm:

Tham khảo ngay 7 ngôi nhà cực đẹp giá rẻ nhờ không xây bằng bê tông

Phải xây nhà thế này: Nhà Nhật Bản ấm áp cho đại gia đình

Bạn có hài lòng với thiết kế này không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!