Từng bước cải tạo hiên nhà thành không gian thư giãn lý tưởng

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Taras kompozytowy Rehau. Realizacja w Bolesławcu., PHU Bortnowski PHU Bortnowski
Loading admin actions …

Ai cũng thích một ngôi nhà mới mẻ đầy sức sống với khu vực hiên và vườn tuyệt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, nếu không được chăm sóc bảo trì kĩ lưỡng, hiên nhà sẽ bị xuống cấp rất nhanh. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến cho bạn một màn lột xác ngoạn ngục cho hiên nhà với chi phí rất phải chăng.

Biết đâu sau khi lướt hết quyển sổ tay này, bạn cũng sẽ tràn trề cảm hứng bắt tay vào cải tạo hiên nhà của chính bạn để có thể có một trong 8 ý tưởng hiên nhà, sân thượng khiến hàng xóm của bạn phải ghen tỵ, không gian tuyệt vời cho cả gia đình? 

Hãy cùng homify xem qua nhé! 

Phá hủy mọi thứ và bắt đầu với cấu trúc mới

Trước đây, khu vực này đã rất tồi tàn, khó lòng cải tạo. Vì vậy, các chuyên gia đã quyết định tháo dỡ toàn bộ sàn. Sau đó, tạo ra một khu vực hoàn toàn mới.

Sau khi tháo dỡ sàn cũ, một khu gỗ mới với độ bền cao được đặt vào. Sau đó, đổ vào đấy một lớp sỏi. Mái nhà bằng thiếc màu xám đen với kích thước lớn giúp che nắng mưa cho toàn khu vực. 

Để tìm hiểu thêm cách thức xây dựng hiên nhà bài bản, chúng ta cũng có thể Áp Dụng Ngay Quá Trình Thiết Kế Hiên Nhà Lý Tưởng Cho Nhà Bạn.

Trải sàn gỗ

Từ bước trước, các Kiến trúc sư đã sử dụng gỗ làm chủ đạo. Gỗ là một loại vật liệu giá rẻ, dễ tìm, cộng với độ bền cao cho hiên nhà.

Sau đó, đi chi tiết hơn về thiết kế

Khi hoàn thành, chúng ta thấy sàn nhà được nâng lên với màu sắc hiện đại, đơn giản và thoải mái. Thêm một ít đá bên dưới khiến thiết kế nhìn dễ thương hơn. Một hiên nhà mới sạch sẽ, đầy sức sống ra đời.

Hiên nhà hoàn chỉnh

Hiên nhà bằng gỗ rất đẹp hiện ra. Không gian hiên nhà rộng rãi đủ cho cả gia đình tổ chức tiệc tùng.Phong cách đơn giản của ngôi nhà khiến nó trở nên hiện đại và thanh lịch. Đồ nội thất trông hiện đại và đơn giản, với màu chủ đạo là trắng và đen. 

Phong cách này cũng phù hợp với quá trình Cải Tạo Đất Trống Thành Studio Tuyệt Đẹp.

Cũng giống như người lớn, trẻ em cũng cần không gian riêng.

Như đã nói, đây là không gian của cả gia đình. Không gian được đặt thêm cái bàn và ghế cho trẻ em đọc sách hoặc làm bài tập về nhà. Trong khi người lớn có thể ngồi trên ghế sofa.

Với các phòng khác trong nhà như phòng ngủ, để trẻ con có không gian riêng của mình, chúng ta cũng có thể áp dụng 5 cách đơn giản sáng tạo góc riêng cho bé khi nhà chật.

(Theo CHONNIKARN K.)

Thiết kế hiên nhà đẹp đầy cảm hứng cùng homify!

Need help with your home project?
Get in touch!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi