Bạn có thể hoàn thiện nhà mình với chỉ 1 ứng dụng di động không Bạn có thể hoàn thiện nhà mình với chỉ 1 ứng dụng di động không

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Bạn có thể hoàn thiện nhà mình với chỉ 1 ứng dụng di động không

Nguyễn Trang – homify Nguyễn Trang – homify
bởi HOUSE HABITAT
Loading admin actions …

Tôi đã cố tìm giải pháp để sửa vườn, nhưng vì không học qua kiến trúc nên không biết nên làm như thế nào, trang trí kiểu gì thì mới hợp. Lúc đầu, khi tìm các ứng dụng sửa nhà, tôi tình cờ tải được Ứng dụng của homify (iOSAndroid).

Khu vườn nhà tôi lúc trước

Trong nhà tôi, khu vực mà tôi không hài lòng nhất là khu vườn. Do vườn ở cạnh hồ và có nhiều cỏ dại nên cả gia đình cũng lười dọn, thành ra vườn cứ để không đấy như bỏ hoang. So với kiến trúc toàn ngôi nhà thì khu vườn trông rất lạc lõng và tồi tàn. Chúng tôi thậm chí đã phải dùng rèm cửa che lại để khách đến nhà không nhìn thấy nó…

… Sau khi dùng ứng dụng homify

Chỉ sau hai tuần, tôi đã tìm được cách tút tát lại cho khu vườn của mình: Dọn dẹp đi cỏ dại, thêm vào một hồ nước, cát vàng và cây cảnh,… nó đã thay đổi 360 độ!

Tôi cũng tìm ra thêm sổ ý tưởng thú vị này: 19 ngôi vườn phối đá hoàn hảo cho nhà nhỏ và đã áp dụng được bí quyết phối đá cảnh làm đẹp cho hồ nước trong vườn.

Ấn tượng đầu của tôi về homify

Ấn tượng đầu tôi có khi mở homify lên là giao diện đẹp mắt, sáng sủa và dễ nhìn, chia ra làm các mục rất rõ ràng, khiến tôi lập tức có thiện cảm. Trên trang chủ ứng dụng có vô số hình ảnh về những ý tưởng mà lúc trước tôi chưa từng nghĩ đến, những ngôi nhà đẹp như trong phim ảnh mà tôi luôn mơ ước. Từ đó, tôi bắt đầu dùng homify và càng dùng thì càng yêu thích ứng dụng này.

Sau khu vườn, tôi tu sửa đến căn phòng khách và đã sử dụng: 9 bí quyết trang trí phòng khách đẹp trong nháy mắt.

Homify đã gây ấn tượng cho tôi nhờ…

Điều tôi thích nhất về ứng dụng homify là nó luôn được cập nhật: mỗi sáng khi tôi mở homify lên, tôi có thể thấy hàng ngàn ý tưởng, xu hướng mới về nhà cửa trên thế giới. Những ý tưởng này gần như không bao giờ trùng lặp và rất đa dạng – chúng không chỉ giới hạn ở việc sửa chữa nhà mà còn nhân rộng ra giới thiệu các ngôi nhà khắp toàn cầu, cách bài trí nội thất, mẹo phong thủy, bí quyết xây nhà tiết kiệm, những đồ dùng trong nhà,…

Xu hướng gần đây là sử dụng nhà đúc sẵn. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền túi, thử tham khảo 13 ngôi nhà đúc sẵn 3-trong-1 này xem?

Liên hệ ngay với hàng ngàn chuyên gia

Hình ảnh về các căn phòng và ngôi nhà trên homify thú vị đến nỗi chúng đã truyền cảm hứng cho tôi sửa sang nhà mình dần dần, đặc biệt là tân trang lại khu vườn đã bị bỏ đấy từ lâu. Khi tôi thích bức ảnh về một ngôi nhà và nhấn trực tiếp lên nó, tôi có thể liên lạc được với các chuyên gia hoặc kiến trúc sư đã xây dựng ngôi nhà ấy. Điều này khiến tôi cảm thấy được kết nối hơn với ứng dụng và sự tương tác của mình là hai chiều, ý kiến mình được tôn trọng. Các chuyên gia đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích: điều họ quan tâm nhất là ngôi nhà không những có tính thẩm mỹ cao mà còn bền vững, có giá cả phải chăng. Họ có thể tư vấn cho tôi về loại nhà thích hợp cho gia đình nhỏ, gia đình đông người, người độc thân, người đã đi làm,… theo nhiều phong cách.

Sổ tay ý tưởng của riêng mình

Ngoài ra, tôi còn có thể lưu những tấm ảnh mình thích vào “Sổ ý tưởng” riêng, không sợ ảnh trôi đi sau khi homify cập nhật. Đến giờ tôi đã có tới 20 sổ ý tưởng về các kiểu phòng trong nhà: phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,… Khi nói chuyện với các kiến trúc sư, thay vì việc mất công giải thích, tôi có thể cho họ xem trực tiếp những tấm ảnh để miêu tả ý tưởng của mình.

Nhờ được các kiến trúc sư tư vấn và có định hướng xây dựng rõ ràng, tôi đã tránh được 6 lỗi làm xấu đi căn phòng khách.

Ứng dụng homify đã giúp tôi truyền tải ý tưởng dễ dàng, tiện lợi hơn và lưu trữ lại những xu thế về nhà cửa đang được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Homify thực sự làm tôi hài lòng. Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, luôn cập nhật và có tính toàn cầu, nó đã giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà hoàn hảo.

Đánh giá chung

Nếu muốn tham khảo các sổ ý tưởng của homify, bạn có thể xem các bài viết dưới đây:

Phải xây nhà thế này: Dù mặt tiền nhỏ nhưng nhà vẫn hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Xây nhà đẹp xuyên châu lục: Á, Âu và Mỹ La-tinh

Resort ở đâu xa? Ở ngay trong nhà mình!

Link tải ứng dụng homify về máy: cho iOScho Android.

Bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng homify ngay bây giờ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!