Xây mẫu nhà trệt 1 tầng nhỏ gọn với 600 triệu đồng | homify Thiết kế nhà với chi phí thấp cùng homify!

Xây mẫu nhà trệt 1 tầng nhỏ gọn với 600 triệu đồng

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
bởi สถาปนิกสร้างสรรค์ Hiện đại
Loading admin actions …

Nhiều người muốn có một ngôi nhà của riêng mình. Nhưng vấn đề gặp phải là ngân sách bị hạn chế. Đừng quá căng thẳng! vì bây giờ các kiến trúc sư thiên tài  sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này. Cho dù chúng ta có giàu hay không giàu, chúng ta đều có thể thiết kế ngôi nhà mơ ước cho mình.

Ngôi nhà bên dưới là một thiết kế được đặt tại Thái Lan với chi phí chưa đến 600 triệu đồng cho việc xây dựng. Hãy cùng xem qua nhé!

Biệt thự đồng quê

Tuy rằng đây có thể không phải nhà phố trong thị thành nhưng chính vì ở ngoại ô, chúng ta có không gian riêng ngay sau hàng rào thực sự vô cùng rộng rãi. Bầu không khí yên tĩnh và dễ chịu, thậm chí còn có chỗ để chứa xe cho gia đình. 

Chúng ta cũng có thể tham khảo thêm thử Mặt Tiền Nhà Phố: 20 Thiết Kế Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua.

Cửa sổ & cửa ra vào bởi các kiến ​​trúc sư sáng tạo.

Nhà sau có đường dẫn tương đối hẹp. Nhưng chúng ta có thể cải thiện thiết kế này bằng cách nới rộng không gian cho hành lang. Nếu bạn e ngại tốn công sức thiết kế thêm nội thất bên trong hành lang, chúng ta có thể giữ nguyên và tận dụng nơi này làm vườn nhà nhỏ như 25 Khu Vườn Nhỏ Cho Lối Vào Và Hành Lang (Chắc chắn bạn sẽ yêu thích!) này.

Không ngại để xe trong nhà với thiết kế này!

Một số nhà có một lối vào nhà để xe khá hẹp. Hoặc chỉ đủ chỗ đậu xe cho một chiếc xe duy nhất. Do đó, ngôi nhà này được thiết kế để cung cấp cho người lái xe một khoảng không gian rộng để có thể để xe và quay đầu. Chúng ta cũng có thể đậu xe ngay tại đây chứ không cần phải thuê gara bên ngoài nữa.

Bên trong, nội thất rất đơn giản

Sàn gạch đẹp. Tường và trần nhà được sơn màu trắng thêm một chút sang trọng. Đèn chùm nhỏ với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Chúng ta cũng có thể tận dụng thêm 40 Bộ Bàn Ghế, Kệ Tủ Mini Tuyệt Đẹp Cho Nhà Nhỏ để trang trí nếu muốn.

Nhà vệ sinh

Đơn giản với một vòi tắm hoa sen tiện dụng.

Ngôi nhà gần như được hoàn thành

Khung nhà được kết thúc với thạch cao, sơn, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ và nhà để xe hoàn chỉnh với một ban công. Chỉ cần thêm sàn xi măng là xong.

Một điều khác chúng ta nhận thấy là: Ngôi nhà có diện tích không lớn. Khu vực này có khoảng trống nhỏ chưa được tận dụng. Thiết kế là nhà khá hiện đại. Các cửa với một cửa sổ kính trượt giúp mở rộng thêm không gian nhà.

Nếu yêu thích vườn, 18 Ý Tưởng Cải Tạo Sân Vườn Với Chi Phí Thấp sẽ là sự lựa chọn tốt cho chúng ta. 

(Theo MEDHINI PROMTA)

Nhiều ý tưởng thiết kế nhà đẹp giá rẻ đang chờ bạn tại homify!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!