Về nông thôn xây nhà đóng tủ: 31 mẫu nhà đẹp và 16 mẫu tủ ngon | homify Về nông thôn xây nhà đóng tủ: 31 mẫu nhà đẹp và 16 mẫu tủ ngon

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Về nông thôn xây nhà đóng tủ: 31 mẫu nhà đẹp và 16 mẫu tủ ngon

Linh Pham – homify Linh Pham – homify
Nhà phong cách nhiệt đới bởi Celia Beatriz Arquitetura Nhiệt đới
Loading admin actions …

Bạn có đang sống ở đô thị không? Tuần vừa rồi bạn có phải chịu đựng trận ngập đường kẹt xe nào không? Mong muốn lúc đó chắc là, ước gì mình sống ở một nơi không ngập không kẹt suốt như vầy, nếu không vì công việc…

Thực ra bạn vẫn có 2 lựa chọn:
1. đợi đến lúc nghỉ hưu rồi chuyển về nông thôn sinh sống thư thả mỗi ngày, hoặc
2. tranh thủ mỗi cuối tuần, để lại hết công việc ở đô thị mà cùng gia đình về nông thôn nghỉ ngơi sống chậm

Dù bạn chọn thế nào, chúng mình cũng ủng hộ 2 tay 2 chân bằng cách giới thiệu trọn bộ 31 mẫu nhà cực đẹp + 16 mẫu tủ cực ngon để bạn chuẩn bị cho không gian riêng của mình ở đồng quê nào đó. Cùng xem nhé!

1.​ Nhà nhỏ 48m2 rất đẹp và tiết kiệm khi bạn có kinh phí thấp

Ai mà không mong muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ? Nhưng nếu chi phí xây dựng khiến bạn nản chí thì hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn một thiết kế nhà 1 tầng xinh xắn. Mẫu nhà này có diện tích không gian sống vừa vặn, và quan trọng nhất là nó phù hợp với túi tiền. Đã rẻ lại đẹp – còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay khám phá ngay ngôi nhà nào!

2. ​15 mẫu nhà đồng quê cực đẹp diện tích từ 30m2

15 thiết kế nhà nông thôn tuyệt vời nhất để tạo cảm hứng cho bạn xây ngay một căn để ở ngay – nếu điều kiện kinh tế cho phép; hoặc không thì cứ để dành cho công cuộc biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai nhé!

​3. 6 ngôi nhà trệt 1 tầng đẹp ăn đứt nhà cao tầng đắt đỏ

Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây nhà, homify có thể khẳng định với bạn rằng chiều cao là yếu tố cuối cùng bạn nên quan tâm. Kiến trúc và bố cục nhà xuất sắc sẽ đập tan tất cả những lo lắng thường thấy như chi phí đắt đỏ, diện tích eo hẹp hay thế đất không vuông vắn. Bạn có biết rằng nhà trệt cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tối thiểu hai buồng ngủ và các buồng chức năng nếu khéo léo kết hợp không gian

4. ​9 ngôi nhà đồng quê siêu đẹp khiến bạn muốn bán ngay nhà phố

Những ngôi nhà ở nông thôn, được xây theo phong cách kiến trúc vintage luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng dù là định cư, ghé thăm hay nghỉ dưỡng. Bài viết tập hợp 9 ngôi nhà với mặt tiền và nội thất cực kỳ đẹp mắt và độc đáo này chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm nhiều cảm hứng không chỉ trong thiết kế ngôi nhà thân yêu cho tương lai mà còn trong cả bài trí nội thất.

5. ​Tủ quần áo cực đẹp: 16 mẫu để bạn đặt trong phòng vừa và nhỏ

Tủ quần áo có thể trở thành một món đồ ngốn tiền nhất khi bạn muốn xây nhà hoặc sắm sửa nội thất, bởi kích thước lớn và thường tốn diện tích. Nó có thể trở thành điểm nhấn cho không gian phòng ngủ, hoặc cũng có thể phá hỏng ý đồ thiết kế của bạn vì sự cồng kềnh. Với một món đồ quan trọng có tính ứng dụng cao và khả năng quyết định không gian như thế này, người ta thường tính toán trước về vị trí, kích thước, và phong cách của tủ quần áo trước khi bắt tay vào xây, sửa nhà.

Bạn chọn nhà nào và tủ nào cho mình thế?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!