Thiết kế nhà một tầng trên đất 140m2 hoàn hảo cho gia đình 4 người (kèm bản vẽ)

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thiết kế nhà một tầng trên đất 140m2 hoàn hảo cho gia đình 4 người (kèm bản vẽ)

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
 Nhà gia đình by homify
Loading admin actions …

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu căn nhà một tầng hiện đại được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ ROSTOW BAU ở Berlin, Đức. Gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà một tầng đơn giản những vẫn phải đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của toàn bộ thành viên trong gia đình. 

Trước khi bắt tay vào xây dựng căn nhà thực, chuyên gia đã vẽ nên bản phác thảo cho căn nhà và chúng ta cùng đón xem diện mạo căn nhà khi hoàn thành sẽ như thế nào nhé!

Ngoài ra, bạn hãy nhanh tay sở hữu 5 bản thiết kế nhà 1 tầng trước khi hết hạn được cung cấp độc quyền bởi Homify hoặc xem thêm Thiết kế căn nhà trong mơ khi bạn có mảnh đất 200m2.

Bản phác thảo căn nhà

Căn nhà được sơn màu trắng đem lại sự tươi sáng, tinh khôi. Phần mái nhà nghiêng dốc được lát bằng gạch lượn sóng màu đỏ đem đến sự tương phản giữa tường và mái nhà. Căn nhà sử dụng thiết kế kính cho cửa sổ và cửa ra vào giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Hiên nhà với ghế dài và bộ bàn ghế gỗ được đặt cạnh vườn nhằm mang đến không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình. 

Sơ đồ nhà

Căn nhà được xây trên diện tích 125m2 bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và khu vực hiên nhà. 

Xem ngay 3 ngôi nhà gỗ đẹp từng mm (có kèm bản vẽ chi tiết)

Sơ đồ thực tế

Sau khi sơ đồ trên đáp ứng được yêu cầu về kích thước và không gian, kiến trúc sư đã cho mở rộng diện tích thiết kế lên 140m2. Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được kéo dài ra; mở rộng thêm không gian phòng ngủ và chiều rộng của phòng tắm cũng được tăng thêm. 

Hoàn thiện mặt tiền căn nhà

Trong bức ảnh là mặt tiền của căn nhà sau khi được hoàn thiện với một khu vườn nhỏ trước nhà và lối đi được lát đá. Phía bên của nhà được xây thành gara để xe. Đặc biệt, phần trước cửa ra vào được thiết kế thành hình vòng cung tạo cảm giác chào đón đối với khách đến nhà. 

Mặt sau căn nhà

Đây là mặt sau của căn nhà sau khi được hoàn thiện và được chụp cùng góc với bức ảnh đầu để bạn có thể dễ dàng so sánh. Ta có thể nhận thấy thiết kế cửa nhà đã được nâng cấp thêm. Phần không gian hiên nhà đã được thu nhỏ lại do điều kiện thời tiết không phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Thêm vào đó, bộ bàn ghế cũng được đặt vào trong hiên để các thành viên có thể thư giãn trong một không gian râm mát. 

Xem thêm: 8 bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng để bạn chọn xây tùy theo diện tích đất nền mình có.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về căn nhà này!
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!