Trước và sau: xem cách 6 mặt tiền được cải tạo cực kỳ thành công như thế nào | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Trước và sau: xem cách 6 mặt tiền được cải tạo cực kỳ thành công như thế nào

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi 3HOUS Hiện đại
Loading admin actions …

Mặt tiền của 6 căn nhà này sau khi được cải tạo đã trở nên thật tuyệt vời!

Việc tu sửa và cải tạo lại một căn nhà luôn là một ác mộng đối với nhiều người bởi vì nó không chỉ tốn kém nhiều thời gian mà cả tiền bạc và công sức nhưng tôi tin chắc rằng kết quả xứng đáng với điều đó: một căn nhà với diện mạo hoàn toàn mới, đẹp hơn, hiện đại hơn.

Sổ tay ý tưởng ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn diện mạo của 6 căn nhà sau khi được cải tạo và chỉnh sửa mặt tiền. Và hơn hết tôi mong rằng, bạn sẽ được truyền cảm hứng thông qua bài viết này và tự cải tạo lại chính căn nhà của chính mình. 

Bạn đang cần cải tạo căn hộ cũ với chi phí thấp: đây là ví dụ để bạn tham khảo ngay.

1. Trước và sau: Từ cũ kỹ trở nên tuyệt đẹp

bởi 3HOUS Hiện đại

Căn nhà hai tầng này sau một thời gian bị bỏ quên và trở nên cũ kỹ. Điều này khiến cho các kiến trúc sư đã sáng tạo và biến nó trở thành một căn nhà hoàn toàn mới: căn nhà một tầng với màu sắc tươi sáng. Căn nhà được thiết kế dựa trên sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ chức năng: cổng nhỏ dẫn lối vào nhà, gara để xe, một khu vườn nhỏ và mái hiên làm nơi thư giãn cho cả gia đình.

Xem thêm: 8 ngôi nhà đẹp mê ly sau khi sửa sang cải tạo

2. Trước và sau: Bình thường trở nên nổi bật

Sau khi được cải tạo, căn nhà đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, khác xa với vẻ ngoài bình thường trước đó của nó. Hàng rào được tạo nên bởi các tấm đá phiến cùng với chiếc cổng sắt rèn đã mang đến một mặt tiền vô cùng đẹp, sáng sủa và hiện đại. 

3. Trước và sau: Từ một thiết kế bỏ lửng trở thành một kiệt tác

Căn nhà trước đó đã được hoàn thành một nửa: các phòng hoàn thiện mà không có trần nhà, những bức tường đổ nát và hoàn toàn bị bỏ rơi. Nhưng nhờ có sự can thiệp, hỗ trợ của các chuyên gia đã giúp căn nhà thay đổi 180 độ: tao nhã, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. 

4. Trước và sau: Cải tạo kiến trúc cổ điển

Căn nhà này đã bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi thời tiết: mặt tiền, tường nhà cho đến thanh chấn song. Màu sơn tường trở nên vàng úa, cũ kỹ và lối vào nhà dường như hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, sự cải tạo đã đem lại sự tươi sáng cho toàn bộ không gian bằng cách thay đổi màu sơn cho căn nhà hay trồng mới lại cây xanh quanh nhà. Và điều này đã thực sự thành công, đem đến một luồng gió mới đến cho căn nhà. 

5. Trước: Nhiều thập kỷ trước đây

Thiết kế này khá phổ biến cách đây nửa thế kỷ với những chi tiết được xây dựng tỉ mỉ, phù hợp với sự hiện đại vào thời đó nhưng đã trở nên lỗi thời trong những năm gần đây.

Sau: Trở nên cực kỳ hiện đại

Sự hiện đại thay đổi theo thời gian bởi vậy các chuyên gia đã cải tạo căn nhà trở nên cực kỳ hiện đại. Hình dáng của căn nhà vẫn được giữ nguyên song chỉ bằng việc sử dụng màu sắc tương phản, áp dụng nguyên vật liệu gỗ hay các thanh thép với thiết kế đơn giản đã đem lại một diện mạo đẹp nổi bật mà vẫn hiện đại cho căn nhà. 

Bạn cũng có thể học hỏi cải tạo ngay nhà cấp 4 đơn giản và hiện đại thông qua bài viết này.

6. Trước: Một ngôi nhà cổ xưa

Căn nhà xưa cũ này dường như đã không được chăm sóc trong một thời gian dài. Mặc dù sở hữu không gian khá rộng với sân trong nhà nhưng thiết kế của căn nhà thực sự cũ kỹ và không đẹp một chút nào.

Sau: Mặt tiền nổi bật

Sự cải tạo dường như đã làm hồi sinh lại căn nhà. Mặt tiền hoàn toàn thay đổi, khoảng sân không được sử dụng trước nhà đã nhường chỗ cho một khu vườn nhỏ, một gara để xe và lối vào nhà. Việc sử dụng thiết kế gỗ cho cửa ra vào với tông màu tối tương phản với màu trắng sáng của tường nhà đã mang đến một sự thay đổi vô cùng thành công. 

Nếu bạn mong muốn cải tạo lại sân vườn nhà mình, đây là 13 cách cải tạo sân vườn đẹp và tiết kiệm dưới 3 triệu đồng.

Bạn sẽ cải tạo lại mặt tiền cho chính căn nhà của mình chứ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!