11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Chibi Moku Architectural Films Hồ bơi phong cách hiện đại Bê tông Beige
Loading admin actions …

Dù nhỏ hay lớn thì bể bơi vẫn sẽ là một chi tiết đắt giá, khẳng định đẳng cấp cho khu vườn nhà bạn. Đặc biệt, đối với dân thành thị thì việc sở hữu bể bơi trong nhà chẳng khác gì có một ốc đảo để ghé chân lại trong những ngày hè oi bức. 

Hôm nay, chúng tôi xin mời bạn cùng tham khảo các thiết kế bể bơi cỡ nhỏ, phù hợp với không gian vườn hạn chế về diện tích nhưng vẫn đủ để bạn tha hồ vùng vẫy bơi lội. 

1. Bể bơi thư giãn

Chỉ với sàn nhà lót gỗ, hồ bơi nhỏ được bao quanh bởi cây kiểng và một chiếc ghế nệm tròn cực kì ấn tượng đặt kế bên là bạn đã có không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho mình rồi đấy.

2. Bể bơi viền đá

Bể bơi trong hình được dựng giữa sân vườn lót đá tuyệt đẹp. Thêm vào đó, dải gạch khối viền quanh mép hồ càng làm tôn lên đường nét của nó.

3. Bể bơi làm từ thép

Khó có thiết kế nào hiện đại hơn kiểu hồ bơi thép với các mực nước khác nhau như ở ví dụ sau.

4. Bể bơi hình tròn

Việc thi công và sửa chữa sẽ trở nên dễ dàng hơn với kiểu bể bơi dáng tròn kinh điển được đặt trực tiếp trên mặt đất.

5. Bể bơi dạng hồ nước

Ví dụ sau là một biến tấu của bể bơi hình tròn ở trên, chỉ khác là nó được làm từ bê tông và viền thêm gạch men.

6. Bể bơi đặt tại trung tâm vườn

Từ trên cao, bạn có thể bao quát được thiết kế hình tròn tuyệt đẹp của bể bơi. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là tâm điểm ánh nhìn của cả khu vườn.

7. Bể bơi bao trọn hiên nhà

Ngoài hồ bơi trung tâm, hiên nhà còn có thêm một hồ bơi phụ để lấp đầy khu vườn tuyệt đẹp với chiều cao đất khác nhau như trong hình. Căn nhà trong mơ chính là đây rồi!

Chúng ta có thể tích hợp với thiết kế này 20 mẫu hiên nhà siêu đẹp bằng gỗ che mưa nắng cho cả gia đình hoặc 18 thiết kế sân vườn và ban công ngoài trời vô cùng thư giãn nhé!

8. Bể bơi dạng bồn tắm

Với kiểu bồn nước nóng cỡ nhỏ như thế này thì bạn sẽ được thoả thuê tận hưởng và khám phá không gian ngoài trời bất cứ khi nào bạn muốn.

9. Bể bơi tự đóng mở

Thể theo nhu cầu của chủ nhà mà bể bơi sau có thể tuỳ chỉnh đóng mở, vô cùng tiện lợi.

Yêu thích thiết kế này, Bạn sẽ phấn khích vô cùng với 3 hồ bơi tàng hình này!

10. Bể bơi tạm thời

Như bạn có thể thấy, thiết kế dưới đây rất thuận tiện cho việc sử dụng trong những ngày hè, đặc biệt là ở khu vực thành thị.

11. Bể bơi lọt thỏm giữa sân vườn

Những khi muốn hạ hoả trong tiết trời nắng nóng, bạn chỉ việc đi đến góc vườn nhà mình và ô kìa, đã có sẵn một hồ bơi nhỏ xinh với chiều sâu lí tưởng để bạn tha hồ nghịch nước rồi.

Ngoài ra, Sắp xây ngôi nhà trong mơ: 5 điều bạn cần phải biết cũng giúp bạn có được những thủ thuật xây nhà tuyệt vời đấy!

(Theo GIUSEPPE SOLINAS – HOMIFY)

Hãy để các chuyên gia homify cùng bạn tạo nên căn nhà tuyệt vời nhé!

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!