Ngôi nhà đẹp giản dị để bạn an nhàn tuổi về hưu | homify Còn rất nhiều thiết kế nhà xinh đẹp tại homify!

Ngôi nhà đẹp giản dị để bạn an nhàn tuổi về hưu

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Phòng khách phong cách đồng quê bởi ARQUITECTOS BARRERA OSORIO Đồng quê
Loading admin actions …

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đến một ngôi nhà xinh đẹp tại thị trấn huyền diệu của Comala, và là sản phẩm trí tuệ của công ty kiến trúc Barrera Osorio Architects . Đơn vị này được giao nhiệm vụ thiết kế và xây dựng căn nhà nghỉ dưỡng với những nét hiện đại nhưng phải sử dụng vật liệu và các yếu tố xây dựng tự nhiên như sàn gỗ và gạch đất sét đảm bảo không khí truyền thống, mộc mạc và nhưng vẫn tiện nghi thoải mái.

Ngôi nhà đảm bảo những giây phút thoải mái nhất để tận hưởng sau quãng thời gian làm việc vất vả.

Tích hợp vào cảnh quan tự nhiên

Ngôi nhà nổi bật nhờ phong cảnh như thể nó đã luôn luôn ở đó, nó được tích hợp vào không gian tự nhiên bằng cách xây dựng vật liệu, sân và vườn xung quanh cùng sự hòa hợp thiên nhiên trong xây dựng.

Chúng ta có thể tạo khu vườn nhỏ cho thiết kế này với 58 tuyệt tác thiết kế vườn nhà để bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin chi tiết của cấu trúc

Hầu hết các bức tường được xây dựng với các khối gạch sống trên vật liệu chính là đá. Các vật liệu được tận dụng để thích ứng với khí hậu, tạo môi trường trong lành bên trong ngôi nhà vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Vậy liệu này cũng ít bị ảnh hưởng bởi gió lạnh bên ngoài như trên tường bê tông hoặc kết cấu thép.

Bên trong nhà

Ngôi nhà với một khoảng sân nhỏ, đẹp, thoáng mát và đầy màu sắc. Chúng ta có thể thấy cấu trúc của tòa nhà: mái dốc với cấu trúc bằng gỗ, tường gạch, cửa gỗ, cửa sổ kính trượt và tràn ngập ánh sáng.

Nội thất gọn gàng và quyến rũ

Không gian bên trong ngôi nhà được các nhà thiết kế tận dụng khôn ngoan, nội thất có kích thước nhỏ, kín đáo và đơn giản, nhưng lại có cảm giác thân thiện và cởi mở.

Cấu trúc mái nhà, sườn, dầm bằng gỗ, những bức tường màu cát và sự kết hợp của tông màu đất, các yếu tố trang trí đơn giản như bát trái cây, màu đèn và nến mang lại bầu không khí đầy ấm áp, một nơi hợp lý để sum họp gia đình và thư giãn.

Hiên nhà

Ngôi nhà có một khoảnh lớn ở phía sau, tách ngưỡng giữa nội thất và sân vườn mang đến cảm giác đó cung cấp tươi mát, yên tĩnh và yên bình.

Xây dựng hiên nhà thế này cũng không khó, chúng ta có thể Áp Dụng Ngay Quá Trình Thiết Kế 3 Hiên Nhà Lý Tưởng hoặc tham khảo 20 mẫu hiên nhà siêu đẹp bằng gỗ che mưa nắng cho cả gia đình.

Hoặc tham khảo thêm 10 ngôi nhà lý tưởng để an nhàn về hưu để có lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

(Theo JOELIA DÁVILA)

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để có kiến trúc nhà ưng ý nhất nhé!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!