Thêm thông tin về giấy phép, thêm 11 ngôi nhà trong mơ từ 20m2 để bạn xắn áo xây ngay | homify Thông tin về giấy phép, 11 ngôi nhà trong mơ từ 20m2
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Thêm thông tin về giấy phép, thêm 11 ngôi nhà trong mơ từ 20m2 để bạn xắn áo xây ngay

Linh Pham – homify Linh Pham – homify
tối giản  theo hq-design, Tối giản
Loading admin actions …

Mỗi ngày nhận được bình luận, thắc mắc, yêu cầu tư vấn từ cả nhà, chúng mình vừa bận vừa cảm thấy vui hơn bao giờ hết. Vì càng ngày càng có nhiều người dùng Việt Nam quan tâm cải thiện không gian sống tốt hơn, chắc chắn sẽ giúp chúng ta có nhiều năng lượng tích cực hơn để làm mọi điều mình muốn. Hãy để homify chúng mình giúp bạn xây nhà đẹp qua những ý tưởng thiết kế tốt nhất, sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia trên www.homify.vn. Lưu ý nhỏ là homify chúng mình là tạp chí và mạng lưới chứ chưa nhận thiết kế và thi công trực tiếp nha.

Không để bạn chờ thêm nữa, cùng tìm hiểu thông tin về giấy phép và lấy cảm hứng từ những ngôi nhà rất đẹp nhé.

1. ​Bạn sẽ được miễn, không phải xin giấy phép cho 12 loại hình xây dựng này

Giấy phép xây dựng nhà hay công trình là một trong những giấy tờ cần thiết do cơ quan nhà nước cấp để xác nhận cho phép cá nhân hay tổ chức tiến hành xây dựng đúng theo quy hoạch của đô thị.

Thông thường, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng và hoàn thành những thủ tục cần thiết trước khi tiến hành khởi công xây dựng. Tuy nhiên, 12 trường hợp sau đây thì sẽ được bỏ qua giai đoạn xin cấp giấy phép xây dựng theo quy định của Bộ Xây dựng từ năm 2014.

Bạn sẽ được miễn, không phải xin giấy phép cho 12 loại hình xây dựng này

2. ​Nhà nhỏ một tầng 70m2 thấy là muốn ở ngay (kèm bản vẽ)

Với diện tích 70m2, nếu không được thiết kế khéo léo sẽ khó có thể đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, dẫn đến những cải tạo, cơi nới về sau.

Bởi vậy, thiết kế được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có 1 căn nhà vuông vắn, nhỏ gọn với 1 tầng với cách xử lý không gian hợp lý trong diện tích 70m2. Đừng bỏ qua bản vẽ thiết kế chi tiết ở cuối bài.

Nhà nhỏ một tầng 70m2 thấy là muốn ở ngay (kèm bản vẽ)

3. ​Khám phá căn nhà trong mơ 137m2 một tầng có gác mái (kèm bản vẽ)

Bạn đang đi tìm 1 bản thiết kế nhà lý tưởng? Bạn đã có 1 mảnh đất rộng nhưng việc thiết kế lại gặp khó khăn do không tìm được giải pháp xử lý không gian hiệu quả?

Mẫu thiết kế dưới đây sẽ đem đến những ý tưởng mới mẻ, hiện đại cho căn nhà của cả gia đình bạn. Bạn sẽ được tham khảo bản dựng 3D cũng như bản vẽ thiết kế chi tiết, giúp việc hình dung về không gian thực tế trở nên dễ dàng hơn.

Khám phá căn nhà trong mơ 137m2 một tầng có gác mái (kèm bản vẽ)

4. ​​Nếu có đất 115m2, hãy xây nhà đẹp như resort thu nhỏ này (kèm bản vẽ chi tiết)​

Trước khi cải tạo, căn nhà có tổng diện tích sinh hoạt là 159m2, gồm 2 tầng và kết cấu đơn giản.

Tuy vậy, nhờ những sáng tạo độc đáo của kiến trúc sư, diện tích sinh hoạt đã được tăng thêm 129m2 mà không cần xây thêm tầng. Hãy cùng ghé thăm để học hỏi giải pháp tuyệt vời của căn nhà này với đầy đủ bản vẽ chi tiết các mặt.

Nếu có đất 115m2, hãy xây nhà đẹp như resort thu nhỏ này (kèm bản vẽ chi tiết)

5. ​8 mẫu nhà nhỏ đẹp giá rẻ từ 20 đến 80m2 đáng để tham khảo

Giang hồ hay đồn đãi rằng, một ngôi nhà nhỏ rất khó để trở thành một ngôi nhà đẹp – trừ khi đó là ngôi nhà mẫu. Tuy nhiên, đó là lời đồn đãi hoàn toàn sai lầm.

Cùng thăm 8 mẫu nhà nhỏ xinh đẹp với đầy đủ các chức năng mà các gia đình trẻ nên tham khảo. Với những mẫu nhà này, các kiến trúc sư đã tối đa hóa các chức năng và tạo ra những phong cách tuyệt vời khiến chúng trở nên độc đáo và vô cùng khác biệt!

8 mẫu nhà nhỏ đẹp giá rẻ từ 20 đến 80m2 đáng để tham khảo

Bạn sẽ tiến hành bước nào tiếp theo để xây ngôi nhà mình muốn?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!