Nhà vườn lý tưởng dành cho người về hưu tận hưởng 10 hình ảnh ngôi nhà lý tưởng dành cho người về hưu

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà vườn lý tưởng dành cho người về hưu tận hưởng

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách đồng quê bởi Guilherme Elias Arquiteto Đồng quê
Loading admin actions …

Vào khoảng thời gian đến tuổi xế chiều, nhiều vị cao niên thường không muốn đến sống tại viện dưỡng lão, mà muốn tận hưởng kỳ hưu trí của mình tại nhà. Các chuyên gia khi thiết kế những ngôi nhà này đều chú ý đến sự thoải mái cho gia chủ. Ngôi nhà được bao quanh bởi những khu vườn xinh đẹp, bóng cây toả mát, để người hưu trí được tận hưởng tất cả sự thanh tịnh và yên bình của thiên nhiên.

Phải mất 10 tiếng để các kiến trúc sư hoàn thành ý tưởng về ngôi nhà dành cho người hưu trí dưới đây, nó được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài ba đến từ Guilherme Elias Arquiteto và Uberlândia, thuộc thành phố Urbanista, bang phía tây Minas Rise, nước Brazil.

Ngôi nhà trắng hai tầng đơn giản với mái ngói

Đây là một ngôi nhà đầy phong cách, xây dựng chú trọng sự đơn giản. Mái nhà thiết kế từ ngói, nhờ có tầng lầu, không gian sống được nới rộng hơn. Đặc biệt, tầng trệt bán hở, một phần không có tường bao quanh giúp tận hưởng cảnh quan tươi đẹp bên ngoài. Thêm vào đó, lối ra bạn công được lắp cửa kính cũng là một trong những điểm nhấn cho ngôi nhà.

Việc các chuyên gia chọn màu trắng đã bộc lộ rõ nét đơn giản và làm bật lên sự thanh tao, thoải mái. Khu vườn thiên nhiên cùng bãi cỏ rộng xung quanh làm ngôi nhà như hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên, tạo nên không gian lý tưởng cho những người về hưu nghỉ ngơi tịnh dưỡng.

Lối vào cửa trước độc đáo

Đến với lối vào độc đáo của ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy các nhà thiết kế đã lựa chọn xây theo xu hướng hiện đại, nhưng vô cùng dễ sử dụng. Những gam màu sắc tươi càng làm bật lên vẻ đẹp của lối vào.

Thêm một chái nhà nhỏ bên cạnh

Một chái nhà phụ nhỏ hơn được xây cạnh nhà chính. Nơi đây vừa có thể trở thành nhà nghỉ ngơi cho khách, hoặc có thể sử dụng làm nơi làm việc hay sinh hoạt chung.

Hồ bơi rộng dành cho các hoạt động giải trí

Trong khuôn viên sân nhà còn có hồ bơi, nơi dành cho các hoạt động giải trí hoặc các hoạt động thể dục thể thao.

Nếu diện tích nhà không có phép, Bạn sẽ phấn khích vô cùng với 3 hồ bơi tàng hình này! hoặc 11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn.

Những khóm cây quanh hồ

Bên cạnh đó, sân nhà không chỉ có hồ bơi, mà còn có những khóm cây xanh um được trồng xung quanh một ao hồ nhỏ, để không khí quanh nhà thêm trong lành.

Một góc giải trí thư giãn

Khu vực ao hồ tuy nhỏ nhắn, nhưng luôn đảm bảo không gian thoải mái để những người về hưu nghỉ ngơi thư giãn. Các kiến trúc sư luôn chú trọng, thiết kế sao cho góc giải trí nhỏ này thật tiện ích với gia chủ.

Thác nước tô điểm thêm cho phong cách thiên nhiên

Ngôi nhà không chỉ được bao bọc bởi khu vườn xinh đẹp, những khóm cây xanh um hay hồ bơi, mà còn được tô điểm thêm bằng một thác nước giữa sân, càng làm lan toả bầu khí thiên nhiên ấm cúng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi cây và bãi cỏ xanh mướt

Ngôi nhà trông thật ấm áp và thoải mái với những hàng cây toả bóng râm và thảm cỏ trải xung quanh, mang lại bầu khí trong lành tươi mới.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm Vườn Nhà Không Chỉ Có Cây – 13 Ý Tưởng Táo Bạo Cho Khu Vườn và 5 mẫu hồ nước, thác nước và đài phun nước lý tưởng cho vườn nhà bạn.

Mái đổ dốc

Mái đổ dốc là một trong những điểm độc đáo của ngôi nhà. Với thiết kế như hình, mái nhà dốc xuống có tính năng đổ bóng, phủ lên một bên nhà, cũng như tạo thêm không gian để gia chủ có thể đậu xe thoải mái.

Môi trường tự nhiên là điều lý tưởng cho người về hưu.

Ngôi nhà to hay nhỏ không quan trọng, điều chính yếu là các chuyên gia muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất, những niềm vui tuyệt vời nhất từ thiên nhiên đến với những vị đã về hưu.

(Theo SIRIRUK)

Hãy để các chuyên gia homify cùng bạn xây dựng căn nhà khi về hưu trong mơ nhé!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!