3 ngôi nhà đẹp có chỗ để xe rộng rãi mà bạn đang cần Ngôi nhà xinh xắn với phong cách hiện đại xen lẫn nhiệt đới cùng bãi

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

3 ngôi nhà đẹp có chỗ để xe rộng rãi mà bạn đang cần

Khanh Nguyen Khanh Nguyen
bởi Cíntia Schirmer | arquiteta e urbanista Mộc mạc
Loading admin actions …

Đối với chúng ta, ngày nay phong cách hiện đại đã trở nên quá quen thuộc và ngày càng được áp dụng rộng rãi. Phong cách này bắt nguồn từ đầu thế kỉ 20 và trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng đặc biệt sau thế chiến thứ 2. Đây là phong cách đánh dấu sự tiến bộ của xây dựng và ưu tiên sự đơn giản cũng như khả năng ứng dụng hữu hiệu của các loại nguyên vật liệu. Ngôi nhà hiện đại không chú trọng quá nhiều yếu tố trang trí cầu kì. Những nguyên vật liệu như kính, gỗ hay bê tông sẽ được áp dụng trong việc xây dựng nếu đây là xu hướng bạn muốn theo đuổi.

Nhưng nếu cứ áp dụng xu hướng này mà bỏ quên việc cân nhắc yếu tố thời tiết tại nơi bạn ở thì quả là một sai lầm. Các cư dân của xứ nóng sẽ dễ dàng nhận ra lỗi của mình khi áp dụng mái bê tông thẳng và cửa kính mà quên mất yếu tố chống nhiệt độ cao bảo vệ căn nhà cũng như các thành viên của mình. Do đó, phong cách hiện đại bỗng chốc được nâng cấp và trở thành phiên bản mới với tên gọi hiện đại nhiệt đới đối phó với các căn nhà ở xứ nóng. 

Chính vì lẽ đó, hôm nay homify sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 kiểu ngôi nhà hiện đại phù hợp với thời tiết oi bức của Việt Nam với hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn bắt tay vào xây dựng căn nhà của mình. 

1. Ngôi nhà 1 tầng xây bằng gạch.

 Ngôi nhà đầu tiên mà homify muốn giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay chính là ngôi nhà làm từ đá và đất nung với diện tích 130m2. Nét độc đáo của ngôi nhà chính là việc được xây dựng từ các nguyên liệu cầu kì phải trải qua giai đoạn đun nóng để hình thành nên. Ngôi nhà cũng có nét hiện đại khi áp dụng mái ngói xéo.Với mô hình mái 2 tầng khác hoàn toàn với các mái phẳng khác, mô hình này sẽ giúp cho nước mưa dễ dàng thoát xuống mỗi khi mùa mưa tới. Được thiết kế bởi kiến trúc sư đến từ Brazil, ngôi nhà còn sở hữu mái hiên làm từ nguyên liệu gỗ quen thuộc. Bên cạnh đó, chủ nhân của ngôi nhà cũng bố trí giàn dây leo xung quanh nhà mang lại một cảm giác thật nhiệt đới.

2. Ngôi nhà 2 tầng

 Ngôi nhà nổi bật với phong cách hiện đại đa dạng chức năng phục vụ cho chủ nhân của ngôi nhà. Tuy nhiên có lẽ căn nhà này mang phong cách kiến trúc có phần hơi phức tạp và cầu kì hơn xu hướng hiện đại thường thấy. Nếu đang theo đuổi xu hướng này cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ muốn liên lạc ngay với các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi để nhận được sự tư vấn thật nhiệt tình. Điểm nổi bật của ngôi nhà này chính là mái hiên được che phủ ở đa số phần không gian phía trước và bên cạnh ngôi nhà. Chính yếu tố này giúp cho ánh nắng từ mặt trời bớt gay gắt và hạn chế nhiệt vào trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ngay: Phải xây nhà thế này: ngôi nhà Nhật Bản siêu đẹp theo chuẩn cả Đông lẫn Tây hay 22 mẫu nhà rất đẹp dành cho người sắp xây ngôi nhà đầu tiên trong đời

3. Nhà 1 tầng cùng tầng lửng độc đáo đến kì lạ.

Khi nhắc đến ngôi nhà hiện đại, đa số chúng ta sẽ liên tưởng đến một ngôi nhà với khối hình hộp chữ nhật đã quá đỗi quen thuộc. Căn nhà này đặc biệt và kỳ lạ hơn bởi vì tầng hai của ngôi nhà một tầng lửng cùng mái dốc tam giác. Với sự chắc chắn của mình, ngôi nhà vẫn bền vững và trường tồn theo năm tháng qua các mùa mưa nắng. Bề mặt của ngôi nhà được làm từ đá cẩm thạch và bê tông. Nhìn từ xa, ngôi nhà gợi nhớ đến hình ảnh của các resort cao cấp ở các du lịch nhiệt đới độc đáo. Cuối cùng bạn cũng có thể áp dụng ngay: 13 ngôi nhà ngoại ô đẹp độc đáo để bạn xây ngay khi có đất hay Xây nhà chống ngập: 7 ngôi nhà vừa đẹp vừa bảo vệ tài sản của bạn

Bạn đã sẵn sàng áp dụng 1 trong 3 ngôi nhà hiện đại nhiệt đới nào bên trên?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!