Xây nhà container 15m2 tiện nghi lại chỉ tốn 100 triệu thì ai không mê (kèm bản vẽ) | homify Nhà container vừa tiện nghi lại chỉ tốn 100 triệu thì ai không mê

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Xây nhà container 15m2 tiện nghi lại chỉ tốn 100 triệu thì ai không mê (kèm bản vẽ)

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà phong cách tối giản bởi Stefan Brandt - solare Luftheizsysteme und Warmuftkollektoren Tối giản
Loading admin actions …

Với sự phát triển của đô thị hóa, quỹ đất của các đô thị càng ngày càng thu hẹp do dân số bùng nổ. Bởi vậy, không bất ngờ khi thế giới đã áp dụng 1 ý tưởng tưởng không hay lại hay không tưởng, vừa giúp tiết kiệm quỹ đất, vừa mang những căn nhà đẹp như trong mơ đến gần hơn với những người có thu nhập thấp. Ý tưởng đó bắt nguồn từ những khối sắt bỏ đi: nhà container. Chỉ gói gọn trong 1 diện tích chật hẹp chỉ khoảng mười mấy m2, những căn nhà container lại tỏ ra tiện nghi và hiện đại bất ngờ. 

Căn nhà dưới đây là 1 thiết kế như vậy. Với chi phí vỏn vẹn 100 triệu xây dựng ở Đức, hiếm có căn nhà truyền thống nào có thể có được 1 vẻ ngoài bắt mắt và 1 không gian sống tiện nghi như ở đây. Hãy cùng ghé thăm để học hỏi về phương pháp xây nhà mới mẻ này nhé!

Tính bền và cơ động cao

Một điểm cộng của các căn nhà container là tính cơ động rất cao. Chỉ cần lắm bánh xe là bạn có thể di chuyển cả căn nhà 1 cách dễ dàng đến địa điểm mới. Một trong những điều hoài nghi lớn nhất của người sử dụng với loại nhà này nằm ở tính bền bỉ. Tuy vậy, đây hoàn toàn không phải là điều đáng lo ngại do container được làm từ sắt chất lượng cao có độ bền tốt. 

Xem thêm: Container bỏ đi có thể xây thành nhà đẹp như thế này

Tự hoàn thiện

Dù kết cấu của các khối container là giống nhau: vuông vắn, chật hẹp và khép kín, những căn nhà container lại tỏ ra đẹp mắt bất ngờ. Với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, những khối sắt bỏ được được sơn sửa lại, cắt gọt để trở thành 1 căn nhà đúng nghĩa. Những khung cửa kính lớn hoàn toàn có thể được lắp đặt để tăng độ thoáng cho căn nhà. 

Xem thêm: Nhà container tí hon chỉ 15m2 nhưng cực kì cơ động

Bản vẽ

Gói gọn trong 1 diện tích chỉ 15m2, căn nhà container này cung cấp đủ tiện nghi tối thiểu cho 1 người sống độc thân: giường ngủ, phòng tắm và tủ kệ. Bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp lại không gian, cũng như thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sống của bản thân. Thay vì có 1 hệ thống tủ kệ, bạn có thể tận dụng không gian dưới giường ngủ để lưu trữ đồ đạc, và tận dụng diện tích còn lại cho 1 căn bếp mini

Thực tế

Trong thực tế, gia chủ đã thay giường ngủ lớn bằng 1 chiếc sofa có khả năng kéo ra làm giường đơn. Đây là 1 giải pháp giúp tiết kiệm diện tích mà chúng ta cũng nên học hỏi nếu sở hữu 1 phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. 

Để phục vụ nhu cầu làm việc, căn nhà còn sở hữu 1 kệ gắn tường được sử dụng làm bàn làm việc. Do sở hữu chiều ngang hẹp, các đồ nội thất đều được tinh giản và sử dụng giải pháp đa chức năng. 

Với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, những căn nhà container không chỉ gói gọn trong diện tích nhỏ hẹp cho những người sống độc thân, mà việc ghép container để tạo ra những không gian sống lớn hơn cho cả gia đình cũng đã trở nên khả thi. Bạn có thể ghé thăm 3 căn nhà container có diện tích dưới 50m2 để tận mắt chứng kiến sự thay đổi của khối sắt trở thành nhà như thế nào.

Bạn đã bị thuyết phục với thiết kế này chưa?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!