Cách cải tạo phòng tắm nhỏ và cũ trở nên khô ráo, hiện đại, tiện nghi hơn | homify Cải tạo phòng tắm nhỏ: Hiện đại khiến ai cũng thích mê

Cách cải tạo phòng tắm nhỏ và cũ trở nên khô ráo, hiện đại, tiện nghi hơn

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
UN AMOUR DE MAISON Phòng tắm phong cách hiện đại
Loading admin actions …

Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn một dự án cải tạo lại phòng tắm với thiết kế hiện đại song vẫn đem lại sự thuận tiện, đơn giản khi sử dụng. Đặc biệt, các chuyên gia đã phân chia phòng tắm thành hai khu vực khô và ướt, điều này không chỉ giúp cho công việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết mà còn đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. 

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Trước và sau: 5 bước lột xác cho phòng tắm nhà bạn

Nhà tắm mới hơn đẹp hơn mà không cần đập đi xây lại: 10 mẹo tiết kiệm dành cho bạn

Trước/ Sau: Hình ảnh so sánh diện mạo phòng tắm trước và sau khi cải tạo

Nhìn vào bức ảnh, ta có thể dễ dàng nhận ra phòng tắm cũ chủ yếu sử dụng gạch lát màu trắng từ tường cho đến sàn nhà, đồ đạc trong phòng không được sắp xếp gọn gàng có thể bởi vì giá đựng không có nhiều diện tích. Thêm vào đó, bồn tắm màu tím không ăn nhập với thiết kế tổng thể và chiếm khá nhiều diện tích của căn phòng. 

Sau: căn phòng được cải tạo trở nên vô cùng hiện đại. Bồn tắm cũ đã được thay thế bởi hai chậu rửa với thiết kế hình cầu hiện đại đặt trên chiếc tủ gỗ, nơi đồ đạc có thể được sắp xếp gọn gàng. Ngoài ra, gạch lát cũng được thay thế, đá được lát cho một phần bức tường để tránh sự trơn trượt, phần tường còn lại được sơn màu xanh lá dịu mát. 

Trước/ Sau: Phân chia khu vực khô và ướt bằng tấm kính

Để đảm bảo không gian phòng tắm luôn được sạch sẽ, bồn tắm đứng được lắp đặt thay thế bồn tắm màu tím cũ kĩ giúp phân cách khu vực khô và ướt. Nhờ vậy, phòng tắm trở nên hiện đại và rộng rãi hơn trước. 

Tham khảo: 6 lưu ý cực kì quan trọng để thiết kế phòng tắm như ý.

Chiếc gương lớn giúp mở rộng không gian

Phòng tắm này sở hữu diện tích khá hạn chế bởi vậy các chuyên gia đã khắc phục điều này bằng cách lắp đặt một chiếc gương lớn phía trên chậu rửa. Điều này giúp tạo cảm giác không gian phòng tắm như được mở rộng ra, thêm vào đó chiếc đèn phía trên giúp cho căn phòng tràn ngập ánh sáng. 

Bức tường đá đem đến sự hiện đại

Thay vì sử dụng hoàn toàn gạch lát trơn thông thường, chuyên gia đã lựa chọn đá giúp làm tăng thêm sự hiện đại và vẻ khoẻ khoắn cho phòng tắm

Chiếc tủ gỗ mới

Chiếc tủ gỗ hiện đại được lắp đặt vừa là nơi sắp xếp đồ đạc trong phòng, vừa có thể được tận dụng làm bàn trang điểm dành cho người sử dụng. 

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm 5 lời khuyên bổ ích cho các phòng tắm có kích cỡ nhỏ.

5 bản vẽ nhà hai tầng từ 100m2 đẹp hiện đại để bạn chọn xây
Arrow navigation 3b3136b1
Bạn có góp ý gì cho việc cải tạo phòng tắm nhỏ này không?
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!