6 Hồ bơi Mini đẹp đẳng cấp cho căn nhà bạn sở hữu

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
design@garten - Alfred Hart - Design Gartenhaus und Balkonschraenke aus Augsburg Garden Swim baths & ponds
Loading admin actions …

Ai nói bạn cần một một bản kế hoạch, rất nhiều không gian và ngân sách nhiều, để thực hiện ước mơ sở hữu một hồ bơi? Ngay cả khi bạn chỉ có một vài mét vuông và với một ngân sách hạn hẹp, chúng ta cũng có thể tạo một hồ bơi tuyệt vời tại nhà. 

Hôm nay, homify mang đến cho bạn thiết kế 6 hồ bơi mini cho khu vườn nhỏ cực đẳng cấp. Hãy đắm mình cùng không gian tuyệt vời mà nó mang lại nào.

1. Hồ bơi nhỏ đậm chất thể thao

Swim Spas and Exercise Pools Hot Tub Barn Pool
Hot Tub Barn

Swim Spas and Exercise Pools

Hot Tub Barn

Bể bơi trong nhà là giải pháp hoàn hảo cho những ai không có nhiều không gian có sẵn, nhưng muốn thực hiện giấc mơ của hồ bơi trong nhà. Không chỉ được tích hợp với các tiện ích sục như ở spa, hồ bơi còn phù hợp cho những buổi luyện tập nghiêm túc và hiện quả. Một hệ thống đẩy nước ngược dòng tinh vi đảm bảo điều kiện luyện tập tối ưu cho gia chủ. 

Chúng ta cũng có thể cân nhắc xây 14 bể bơi cực đẹp xứng đáng để bạn xây cho nhà mình cùng bí quyết Thi công xây bể bơi trong nhà siêu đẹp với 4 bước.

2. Hồ bơi linh hoạt

Hồ bơi nhỏ di động là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách hạn chế, những người muốn sử dụng hồ bơi chỉ trong những tháng hè. Hồ bơi nhỏ trong vườn thế này làm mát cho gia đình trong những ngày nắng nó, với giá thành rất rẻ và dễ dàng tháo lắp. Tuy nhiên, hãy lưu ý lót mặt đất bằng các chất liệu mềm để tránh chấn thương và bảo vệ bãi cỏ trong vườn không bị đè bẹp khi đặt hồ bơi mini này nhé!

3. Hồ bơi sử dụng quanh năm

Chuyên gia thiết kế của chúng tôi tại design@garden mang đến một hồ bơi nhỏ trong vườn nhà có thể sử dụng quanh năm. Vào mùa hè, hồ bơi nhỏ này sẽ là nơi tận hưởng sự mát mẻ cho gia đình. Khi màn đêm buông xuống, một hệ thống đèn LED ấn tượng kết hợp với mặt nước hồ bơi mang đến khung cảnh lung linh. Và bất cứ ai nghĩ rằng những hồ bơi nhỏ thế này thường nông, không làm gì được thì bạn đã nhầm: Độ sâu nước 1,35 m là hoàn hảo các môn thể thao dưới nước đó nha!

4. Hồ bơi nhỏ công cộng

Đây mini hồ bơi là ở sa mạc Mojave, Nam California dành cho những người qua lại nơi đây để giải tỏa mệt mỏi bởi bụi sa mạc và những khó khăn đi lại. Hồ bơi nhỏ công cộng là ý tưởng của chuyên gia Alfredo Barsuglia, là bậc thầy trong việc kết hợp sự tối giản vào nghệ thuật. Dự án đã được thực hiện bởi chuyên gia phối hợp cùng Trung tâm MAK chuyên về Nghệ thuật và Kiến trúc cuộc sống. Điểm đặc biệt: Bất cứ ai cũng thích – và tìm đến hồ bơi ẩn này để tận hưởng dòng nước mát ngay giữa sa mạc và chính sự đối lập, kích thích tư duy đó đã khiến hồ bơi trở thành một phần trong những dự án nghệ thuật phi thường.

6. Hồ bơi sang trọng

Ngay cả hồ bơi nhỏ trong vườn cũng có thể cực kì sang trọng, như ví dụ này. Hồ bơi có thể được đặt trong vườn hoặc sân thượng. Ở bên cạnh hồ bơi là một băng ghế bọc tắm nắng tuyệt hảo, hoặc chúng ta cũng có thể thưởng thức rượu khai vị trước khi ăn tối bên hồ. Hãy tưởng tượng vị rượu vang trong miệng hòa cùng cảm giác khi chân chúng ta thư giãn dưới hồ trong bầu không khí tuyệt vời buổi tối. 

Hệ thống sưởi ấm tinh vi giúp nước luôn có nhiệt độ thật dễ chịu bất chấp mọi thời tiết.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thiết kế hồ bơi ẩn tuyệt hảo khác cho sân vườn. Bạn sẽ phấn khích vô cùng với 3 hồ bơi tàng hình này! và 11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn.

6. Thư giãn trong vườn

Hồ bơi nhỏ mini trong vườn này không phải dành cho việc bơi lội, nhưng rất hiệu quả trong việc giúp gia chủ thư giãn ngay trong vườn vì nó tích hợp đến 8 bộ máy đẩy nước giúp mát xa, cả bên dưới và trên mặt nước đẩy văng mọi mệt mỏi cơ bắp và căng thẳng tâm trí. Và tuyệt vời hơn hết là nó đặc biệt phù hợp cho những buổi chuyện trò, hội họp với bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình. 

(Theo SABINE NEUMANN)

Bạn ưng thiết kế hồ bơi nhỏ nào nhất ở trên?

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!