14 thiết kế tường đá vừa độc đáo vừa hợp phong thủy | homify 14 ý tưởng trang trí cho bức tường nhà bạn từ đá độc đáo.

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

14 thiết kế tường đá vừa độc đáo vừa hợp phong thủy

Khanh Nguyen Khanh Nguyen
Engel & Völkers Bodrum Phòng ăn phong cách hiện đại bởi Engel & Völkers Bodrum Hiện đại
Loading admin actions …

Việc lựa chọn nguyên liệu để xây dựng các bức tường trong nhà là rất quan trọng. Bên cạnh đưa ra cá tính cho mẫu thiết kế, nguyên liệu thiết kế tường cũng có vai trò kết nối thiên nhiên. Hai nguyên liệu tiêu biểu thường được sử dụng nhất chính là gỗ và đá. Khi sử dụng đá, ta sẽ có thể lựa chọn giữa vô vàn màu sắc, kích cỡ cũng như hình dạng khác nhau. Nguyên liệu tự nhiên này tạo ra hiệu ứng tuyệt vời, đối với cả ngôi nhà hiện đại cũng như mộc mạc, cổ điển.

Trong cuốn sách lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 14 ý tưởng thú vị khi áp dụng nguyên liệu đá để thiết kế tường nhà. Hãy cùng bắt đầu thôi

1. Không gian xanh trong nhà

Trong dự án này, việc bố trí đá, sử dụng đa dạng màu sắc, hoa cũng như chậu hoa đã tạo nên một môi trường khác biệt hoàn toàn.

2. Màu sắc của tường.

Việc bố trí tường phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của chủ nhà cũng như việc lựa chọn nguyên liệu làm tường. Bức hình bên trên lựa chọn cẩm thạch là nguyên liệu chính để thiết kế tường tạo nên một nét thanh lịch hòa hợp với không gian. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại đá khác với hình dạng phù hợp theo mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc ới các chuyên gia thiết kế tường nhà của homify để nhận được lời khuyên thật nhiệt tình: https://www.homify.vn/professionals/tile-stone-wor… .

3. Một cái nhìn khác của tường bằng đá.

 Tuy đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất dành cho ai muốn tiết kiệm kinh phí xây dựng nhưng tường bằng đá vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi giá trị của nó. Tường bằng đá có độ bền cao, trường tồn qua năm tháng mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của mình.

4. Gia đình đông người phù hợp với việc lắp đặt tường bằng đá.

Últimos trabajos Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi Spazio3Design Hiện đại
Spazio3Design

Últimos trabajos

Spazio3Design

Dù theo đuổi phong cách nào đi nữa thì bạn vẫn có thể áp dụng tường bằng đá do mẫu mã và kích thước của loại tường này rất đa dạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo ngay:  Trang trí tường: 9 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm

5. Làm thế nào để sở hữu một chiếc tường bằng đá?

Đầu tiên điều bạn cần làm chính là xác định được vị trí bạn muốn đặt bức tường này cũng như cấu trúc và điều kiện cần để thiết lập tường tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đánh giá độ bền và điểm mạnh của từng loại đá khác nhau.

6. Bức tường trên lò sưởi.

Lò sưởi thể hiện sự ấm áp và thoải mái. Để tạo điểm nhấn cho lò sưởi nhà bạn, bạn có thể trang trí một bức tường đá như ta thấy trong hình.

7. Khu vườn trong nhà dưới cầu thang.

Đá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi kết hợp với thiên nhiên để tạo nên một không gian vườn xanh mát. Nhà thiết kế nội thất đã khéo léo tận dụng yếu tố này để tạo nên một khu vườn mini bên dưới cầu thang. Thật thanh lịch phải không nào? Bạn cũng có thể áp dụng ngay:Trang trí tường nhà: 9 ý tưởng siêu đẹp bạn muốn có ngay cho phòng mình

8. Tường đá phù hợp cho ban công nhỏ.

Nếu sở hữu một ban công nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu đá để tạo nên các bức tường đơn giản, không cầu kì. Chính bức tường bằng đá đã làm cho không gian sân sau trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

9. Bức tường đá là xu hướng tối giản tuyệt vời cho phòng ăn.

Engel & Völkers Bodrum Phòng ăn phong cách hiện đại bởi Engel & Völkers Bodrum Hiện đại
Engel & Völkers Bodrum

Engel & Völkers Bodrum

Engel & Völkers Bodrum

Hình ảnh bên trên tái hiện không gian phòng ăn mở tiếp nhận rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Việc sử dụng tông màu trắng làm nền chủ đạo ở khu vực này góp phần chia tách không gian phòng ăn thành các khu vực chức năng riêng biệt. Bên cạnh đó, việc bố trí thêm bức tường đá tạo nên sự thoải mái và ấm áp cho cả không gian này. Thêm nữa, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không xem qua: 8 lựa chọn gạch ốp tường cho phòng bếp nổi bật

10. Phòng ngủ.

Phòng ngủ phong cách chiết trung bởi Kabaz Chiết trung

Chính đá là yếu tố làm cho căn phòng ngủ thêm cá tính và quyến rũ. Ở bức hình này, ta có thể thấy rõ ràng chính đá, nguyên liệu che phủ hoàn toàn bức tường phía sau đầu giường đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra, khi kết hợp với đèn, không gian càng thêm nổi bật và thoải mái.

11. Phòng tắm.

Trong phòng tắm, tường bằng đá có thể được bố trí bên trong buồng tắm. Chính yếu tố chính này sẽ làm cho cả gian phòng tắm thêm ấn tượng. Bên cạnh đó, hãy xem và áp dụng ngay: Đừng bỏ không tường phòng tắm: 10 mẹo nâng cấp đơn giản bất ngờ

12. Nhà bếp.

 Một nhà bếp mộc mạc, không thể thiếu một bức tường đá. Không gian bếp trên độc đáo ở chỗ chính là sự kết hợp thông minh giữa đá và gỗ để tạo nên một tổng thể hòa nhập.

13. Độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng loại gạch hoa văn để làm tường kết hợp cùng tường từ đá.

14. Mặt tiền.

Mặt tiền chính là yếu tố nhìn đầu tiên đánh dấu nét cá tính của chủ nhân. Do đó, việc cân nhắc và lựa chọn hợp lí nguyên liệu để xây dựng mặt tiền là hết sức quan trọng.

Bạn cảm thấy thích nhất bức tường bằng đá ở khu vực nào trong 14 thiết kế bên trên?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!